Kim Bum và Lee Min Ho có mối quan hệ thân thiết. Ảnh chụp màn hình.
Kim Bum và Lee Min Ho có mối quan hệ thân thiết. Ảnh chụp màn hình.

Lee Min Ho gửi xe cà phê tặng bạn thân Kim Bum

An Nhiên

Nam diễn viên Kim Bum đăng hình ảnh cùng lời cảm ơn tới Lee Min Ho sau khi nhận được xe tải cà phê và đồ ăn mà anh gửi tặng.

Gần đây, Kim Bum đã đăng một số bức ảnh trên mạng xã hội Instagram của mình bên chiếc xe cà phê và đồ ăn cùng dòng chia sẻ: "Món quà từ một người bạn, người đồng nghiệp thân thiết của tôi. Sự cảm ơn không thể nào diễn tả bằng lời nói".

Bên cạnh đó, nam tài tử cũng để cập đến 2 nhân vật Lee Gon trong "The King: Eternal Monarch” của Lee Min Ho và Lee Rang của mình trong bộ phim "Tale of the Nine Tailed".

Kim Bum đăng ảnh bên xe tải cà phê mà Lee Min Ho gửi tặng. Ảnh chụp màn hình.
Kim Bum đăng ảnh bên xe tải cà phê mà Lee Min Ho gửi tặng. Ảnh chụp màn hình.

Được biết, Lee Min Ho và Kim Bum quen biết và dần trở nên thân thiết sau khi cùng nhau đóng vai chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng "Boys Over Flowers" vào năm 2009.

Nhóm bạn mỹ nam của Lee Min Ho và Kim Bum còn có nam diễn viên Jung II Woo. Dù bận rộn song cả 3 luôn dành thời gian gặp mặt và ủng hộ các dự án của người còn lại.

Hiện tại, Kim Bum đang xuất hiện cùng Lee Dong Wook và Jo Bo Ah trong bộ phim truyền hình tvN "Tale of the Nine Tailed" của đài tvN. Trong khi đó, Lee Min Ho cũng mới xác nhận đóng phim "Pachinko" do Apple TV Plus sản xuất.

Lee Min Ho tiếp tục làm thương gia giàu có trên màn ảnh. Ảnh chụp màn hình.
Chưa chán đóng vai nhà giàu, Lee Min Ho làm thương gia trong phim mới

Nam tài tử Lee Min Ho chính thức xác nhận tham gia phim "Pachinko" do Apple TV Plus sản xuất.

Viết bình luận của bạn