Lee Min Ho, Kim Bum và Jung II Woo là bộ ba thân thiết. Ảnh chụp màn hình.
Lee Min Ho, Kim Bum và Jung II Woo là bộ ba thân thiết. Ảnh chụp màn hình.

Hội bạn thân toàn mỹ nam của Lee Min Ho, Kim Bum

An Nhiên

Lee Min Ho, Kim Bum và Jung II Woo có tình bạn đẹp đáng ngưỡng mộ trong làng giải trí Hàn Quốc.

Cụ thể, nhóm mỹ nam của Lee Min Ho gồm 3 thành viên đều là các diễn viên trẻ: Lee Min Ho, Kim Bum và Jung II Woo. Nếu như Lee Min Ho và Jung Il Woo là bạn với nhau từ hồi còn học trung học, cả hai cùng lớn lên trong một khu phố nên khá thân thiết thì Jung II Woo và Kim Bum lại quen và thân hơn khi cùng tham gia bộ phim “Gia đình là số 1” (phần 1).

Bên cạnh đó, Kim Bum cũng có mối quan hệ tốt với Lee Min Ho qua bộ phim “Vườn sao băng”. Hội anh em mỹ nam này thường xuyên xuất hiện trong fanmeeting để ủng hộ bạn của mình.

Ở hiện tại, so với cả nhóm, Lee Min Ho là cái tên được chú ý nhiều nhất. Dù không được đánh giá quá cao về diễn xuất song nam tài tử luôn nằm trong top những diễn viên được trả cátxê cao nhất Hàn Quốc với con số 70 triệu won/1 tập phim (khoảng 1,4 tỷ đồng).

Trong khi đó, Jung II Woo và Kim Bum cũng đạt được những thành tựu nhất định trong địa hạt phim ảnh. Sắp tới, Kim Bum sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng với dự án giả tưởng về hồ ly chín đuôi “Tale of the Nine Tailed”.

Park Bo Gum, Kim Min Seok, Ahn Hyo Seop từng suýt ra mắt với tư cách ca sĩ. Ảnh chụp màn hình.
Park Bo Gum và những sao nam từng ước mơ thành thần tượng Kpop

Được công nhận với khả năng diễn xuất ấn tượng, thế nhưng, ít ai biết được rằng, Park Bo Gum, Kim Min Seok, Ahn Hyo Seop từng suýt trở thành ca sĩ.

Viết bình luận của bạn