Lisa (BlackPink) lập kỷ lục về đơn đặt hàng cho album solo đầu tay. Ảnh: Poster
Lisa (BlackPink) lập kỷ lục về đơn đặt hàng cho album solo đầu tay. Ảnh: Poster

Lisa (BlackPink) lập kỷ lục với 700.000 đơn đặt hàng cho album solo đầu tay

An Nhiên

Chỉ trong vòng 4 ngày, Lisa của BlackPink đã lập kỷ lục với 700.000 đơn đặt hàng trước cho album solo debut "Lalisa".

Theo YG Entertainment, tính đến ngày 30.8, album solo sắp tới của Lisa - “Lalisa” đã vượt qua 700.000 pre-order (đơn đặt hàng trước).

Đáng chú ý, thành tích mà em út BlackPink đạt được chỉ 4 ngày kể từ khi doanh số bán hàng bắt đầu được tính (từ ngày 26.8).

Mặc dù mới là con số đầu tiên nhưng đây đã là số lượng đơn đặt hàng trước cao nhất cho một album của một nữ nghệ sĩ solo K-pop. Tổng số đơn đặt hàng trước trong kho dự kiến ​​cũng sẽ tăng lên vì vẫn còn 10 ngày nữa mới đến ngày album chính thức được phát hành.

Được biết, các đơn đặt hàng album không chỉ đến từ Hàn Quốc mà còn từ các khu vực trên toàn thế giới như: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu và Đông Nam Á. 

Với thành tích bước đầu của Lisa, người hâm mộ không khỏi hào hứng khi thấy idol nhà YG "làm nên lịch sử" với album mới khi cô "thống trị" thị trường âm nhạc toàn cầu. 

Đặc biệt, với vẻ ngoài nổi bật cùng tài năng về vũ đạo và rap, Lisa hứa hẹn sẽ thể hiện khả năng cũng như màu sắc của riêng mình với tư cách là một nghệ sĩ solo thông qua album “Lalisa”.

“Lalisa” được bán ở 3 định dạng với phiên bản CD thông thường, LP  phiên bản giới hạn và album KiT.

Album sẽ được phát hành vào lúc 13h (giờ Hàn) ngày 10.9 thông qua các nền tảng âm nhạc khác nhau trên toàn thế giới. 

Nhóm nhạc nam Stray Kids. Ảnh: Xinhua
Stray Kids là nghệ sĩ triệu bản đầu tiên của JYP nhờ kỷ lục của "Noeasy"

Tính đến ngày 31.8, album mới nhất "Noeasy" của Stray Kids đã vượt mốc 1,1 triệu bản trên Gaon Chart, giúp nhóm trở thành nghệ sĩ triệu bản đầu tiên của JYP Entertainment.

Viết bình luận của bạn