Nhóm nhạc nam Stray Kids. Ảnh: Xinhua
Nhóm nhạc nam Stray Kids. Ảnh: Xinhua

Stray Kids là nghệ sĩ triệu bản đầu tiên của JYP nhờ kỷ lục của "Noeasy"

An Nhiên

Tính đến ngày 31.8, album mới nhất "Noeasy" của Stray Kids đã vượt mốc 1,1 triệu bản trên Gaon Chart, giúp nhóm trở thành nghệ sĩ triệu bản đầu tiên của JYP Entertainment.

Sau khi đạt được 930.000 đơn đặt hàng trước khi phát hành và 641.589 bản được bán trong tuần đầu tiên (theo ghi nhận của Hanteo Chart), “Noeasy” của Stray Kids hiện đã đạt được cột mốc là album đầu tiên bán được triệu bản của Stray Kids. 

Được biết, đây cũng là album đầu tiên của JYP Entertainment đạt được thành tích này.

Trước đó, từ khi phát hành vào ngày 23.8, "Noeasy" đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả trên toàn thế giới với ca khúc chủ đề “Thunderous”, khi vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top Songs ở 52 khu vực.

Tính đến sáng ngày 31.8, video âm nhạc của bài hát đã có 51,8 triệu lượt xem trên YouTube.

Stray Kids là nhóm nhạc nam được thành lập bởi JYP Entertainment thông qua chương trình truyền hình thực tế cùng tên. Nhóm hiện gồm 8 thành viên Bang Chan, Lee Know, Changbin, Hyunjin, Han, Felix, Seungmin và I.N.

Diễn viên chính của phim “Hometown Cha-Cha-Cha”. Ảnh: Poster.
Lý do “Hometown Cha-Cha-Cha” của "cặp đôi má lúm" vừa lên sóng đã "hot"

Dù mới lên sóng được 2 tập nhưng "Hometown Cha-Cha-Cha" - bộ phim truyền hình mới do "cặp đôi má lúm" Shin Min Ah và Kim Seon Ho đóng chính đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả.

Viết bình luận của bạn