Lisa và Rosé của BlackPink có mối quan hệ thân thiết như chị em. Ảnh chụp màn hình.
Lisa và Rosé của BlackPink có mối quan hệ thân thiết như chị em. Ảnh chụp màn hình.

Lisa và Rosé của BlackPink tiết lộ mối quan hệ thời là thực tập sinh

An Nhiên

Sau nhiều năm gắn bó, 2 thành viên của BlackPink có mối quan hệ thân thiết, đến mức Rosé coi Lisa như là em gái của mình.

Ngày 15.10, phim tài liệu “BlackPink: Light Up The Sky” của 4 cô gái nhà YG chính thức phát sóng. Bộ phim kể về cuộc hành trình của nhóm từ những ngày thực tập sinh của họ đến nay.

Cũng trong bộ phim tài liệu này, 2 thành viên Lisa và Rosé đã chia sẻ nhiều về mối quan hệ thân thiết của cả hai.

Được biết, lần đầu tiên Lisa gặp Rosé là trong thang máy ở tòa nhà YG Entertainment. Cả hai thừa nhận lần đầu gặp mặt có chút bỡ ngỡ.

Rosé chia sẻ rằng, khi đó, cô đã hơi lo lắng khi lần đầu tiên gặp Lisa vì Lisa là thực tập sinh cao cấp của công ty.

Trong khi Lisa có một sự cạnh tranh khi cô ấy nhìn thấy Rosé lần đầu tiên, điều này khiến Rosé cảm thấy có phần sợ hãi. “Cô ấy (Lisa) nghĩ rằng tôi là đối thủ cạnh tranh mới và tôi có cảm giác như đang bị đe doạ vậy”, Rosé chia sẻ.

Tuy nhiên, sự khó xử này không kéo dài lâu, vì cả hai đã sớm hình thành một mối quan hệ bền chặt do có nhiều điểm giống nhau. Đến mức, sau đó, ngay cả trong những ngày nghỉ, Lisa và Rosé vẫn dành thời gian cho nhau.

Rosé cũng nói về khó khăn khi rời xa gia đình khi cô trở thành thực tập sinh. Tuy nhiên, việc gặp gỡ Lisa giống như một người thân trong gia đình đã giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Có thể thấy, chỉ từ câu chuyện trong quá khứ của 2 cô gái BlackPink đã chứng minh được mối quan hệ gắn bó như gia đình của các nhà YG đến mức nào.

Jisoo của BlackPink từng bị họ hàng chê bai về nhan sắc trong quá khứ. Ảnh chụp màn hình.
Jisoo của BlackPink từng bị họ hàng xa lánh, chê bai về nhan sắc

Trong phim tài liệu về nhóm, nữ thần tượng Jisoo tiết lộ từng bị họ hàng xa lánh, gọi là “con khỉ”.

Viết bình luận của bạn