BlackPink trở thành nhóm nữ đầu tiên đạt thành tích cao tại BXH Billboard trong 12 năm qua. Ảnh chụp màn hình.
BlackPink trở thành nhóm nữ đầu tiên đạt thành tích cao tại BXH Billboard trong 12 năm qua. Ảnh chụp màn hình.

BlackPink cùng “The Album” làm nên lịch sử trên Billboard 200

An Nhiên

Với album phòng thu đầu tay - “The Album”, BlackPink trở thành nhóm nữ đầu tiên làm được điều này tại Billboard trong 12 năm qua.

Vào ngày 11.10, Billboard thông báo rằng album full đầu tiên của BlackPink là “The Album” vừa tạo nên lịch sử khi xếp ở vị trí 2 của BXH Billboard 200 - hạng mục quan trọng nhất trên BXH hàng đầu nước Mỹ Billboard.

Với việc lọt vào bảng xếp hạng ấn tượng này, BlackPink không chỉ là nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên làm được điều này mà “The Album” còn trở thành album có thứ hạng cao nhất kể từ năm 2008, sau khi Danity Kane dẫn đầu BXH với “Welcome To The Doll House”. Trước đó, nhóm nhạc nữ hàng đầu xứ sở kim chi cũng giữ vị trí Á quân trên bảng xếp hạng UK Official Album.

Theo Billboard, “The Album” đã đạt được con số ấn tượng 110.000 album trong tuần đầu mở bán. Tổng điểm của album bao gồm 81.000 đơn vị bán album truyền thống, 2.000 đơn vị album tương đương (TEA) và 26.000 đơn vị album phát hành trực tuyến ( SEA) - tương ứng với 40,3 triệu lượt stream trên radio theo yêu cầu trong tuần đầu tiên.

Từ khóa: BlackPink
Jennie (BlackPink), Joy (Red Velvet) sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình quyến rũ. Ảnh chụp màn hình.
Jennie của BlackPink và những thần tượng 9X sở hữu ngoại hình đẹp

Jennie (BlackPink), Joy (Red Velvet) và những thần tượng này có điểm chung là sinh năm 1996, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình quyến rũ và được nhiều người yêu mến.

Viết bình luận của bạn