Nhóm nữ Kpop - BlackPink. Ảnh: MV.
Nhóm nữ Kpop - BlackPink. Ảnh: MV.

Lisa vừa lập 2 kỷ lục, BlackPink cũng có ngay thành tích mới

An Nhiên

"BoomBayAh" được xác nhận là bài hát thứ 7 của BlackPink đạt được cột mốc 300 triệu lượt stream (phát trực tuyến) trên Spotify.

Theo YG Entertainment, tính đến ngày 9.10, "BoomBayAh", ca khúc trong đĩa đơn đầu tay của nhóm nhạc nữ BlackPink đã chính thức vượt qua 300 triệu lượt stream trên Spotify.

Đây là bài hát thứ 7 của BlackPink đạt được thành tích này sau "Kill This Love" và "How You Like That", hiện đang nằm trong phạm vi 500 triệu lượt stream.

Riêng "DDu-Du DDu-Du" hiện có khoảng 400 triệu lượt stream. "Ice Cream", "As If It's Your Last" và ca khúc solo "Solo" của Jennie có khoảng 300 triệu lượt stream. Trong khi đó "Playing With Fire", "Lovesick Girls" và "Whistle" của nhóm hiện đều đạt mốc 200 triệu lượt stream. 

Được biết, ở hiện tại, BlackPink có tới 25,2 triệu người theo dõi Spotify, trở thành nghệ sĩ thứ 30 được theo dõi nhiều nhất trên thế giới và thứ 2 so với các nghệ sĩ Hàn Quốc.

Trước thành tích này, BlackPink cũng gây ấn tượng khi là nhóm nhạc có tên trong sách "Kỷ lục Guinness Thế giới 2022" ở hạng mục mạng xã hội.

Riêng em út của nhóm - Lisa cũng vừa được Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness xác nhận lập 2 kỷ lục với ca khúc solo đầu tay "Lalisa".

Từ khóa: BlackPink
Cặp đôi chính phim “Hometown Cha-Cha-Cha” trong cảnh quay dưới mưa. Ảnh: Cắt phim.
“Hometown Cha-Cha-Cha” và những phim Hàn thích hợp xem trong ngày mưa

Những bộ phim nhẹ nhàng, bình dị như: “Hometown Cha-Cha-Cha”, “Pretty Noona Who Buys Me Food”, "Love Rain" sẽ vô cùng phù hợp cho các "mọt" phim Hàn trong tiết trời mưa gió, ẩm ương.

Viết bình luận của bạn