"Lửa ấm" tập 42: Minh phát hiện vợ ở khách sạn cùng người đàn ông khác

Thanh Thanh

Trong tập 42 "Lửa ấm", Ngọc liên hệ khách sạn xin hình ảnh camera lúc Khánh và Thủy ngồi chờ ở quầy lễ tân để gửi cho Minh.

Trong trích đoạn tập 42 phim "Lửa ấm", Ngọc biết được Thủy đi công tác xa với bác sĩ Khánh nên đã cố tình thăm dò. “Thủy đòi về luôn. Nhưng đến địa phận ở Yên Bái lái xe buồn ngủ quá, thế là bọn anh phải thuê khách sạn để nghỉ tạm” - Khánh nói.

Trong tập 42 "Lửa ấm", Ngọc biết được Khánh ở khách sạn chung với Thủy. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Nhân cơ hội này, Ngọc tiếp tục bày trò: “À, anh có card của khách sạn đấy không. Đợt tới em định đi du lịch, nếu có qua Yên Bái thì em đến đấy nghỉ luôn. Đằng nào cũng có anh trải nghiệm rồi, đỡ phải tìm”. Sau đó, cô liên hệ khách sạn xin hình ảnh camera lúc Khánh và Thủy ngồi chờ ở quầy lễ tân và gửi cho Minh.

Cũng trong tập 42 sắp lên sóng, Minh nhận được tin nhắn của vợ rằng anh có chuyện gì thì nhắn vào một số máy lạ vì máy cô sắp hết pin. Minh gọi lại, bất ngờ đầu dây bên kia là giọng một người đàn ông nghe máy, hình như là giọng của Khánh.

Dù chuyển công tác nhưng Tiến vẫn âm thâm cứu đồng nghiệp cũ. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, Minh và đồng đội tiếp tục công việc cứu người thì bất ngờ gặp Tiến. Dù Tiến đã chuyển công tác nhưng vẫn âm thầm tham gia cứu người cùng đồng nghiệp cũ.

Hôn nhân của Minh và Thủy sẽ gặp những trắc trở gì tiếp theo? Ngọc giở trò gì để chia rẻ Minh và Thủy? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 42 phát sóng lúc 21h 27.11 trên VTV1.

"Lửa ấm" tập 41: Thủy đòi ly thân, cơ hội cho "tiểu tam" Ngọc tiếp cận Minh

Trong tập 41 "Lửa ấm", Thủy quyết định ly thân Minh một thời gian cho đến lúc anh tìm được hướng giải quyết chuyện của Ngọc và bé Chip.

Viết bình luận của bạn