"Lửa ấm" tập 37: Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV

Thanh Thanh

Trong tập 37 "Lửa ấm", vì cứu chữa cho thai phụ, Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV do tiếp xúc với máu của bệnh nhân.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 37 phim "Lửa ấm" hé lộ tình tiết Hoàng mạnh dạn đến cầu hôn Kha. Trước mặt nhiều người, cô vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, Kha lại từ chối thẳng thừng, trong khi thời gian qua giữa cô và Hoàng đã có tiến triển trong mối quan hệ tình cảm.

Trong tập 37 "Lửa ấm", Hoàng cầu hôn Kha. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, cả đội đang đi chữa cháy thì va chạm với 1 chiếc xe máy của hai vợ chồng. Vụ va chạm khiến người vợ đang mang thai chảy máu rất nhiều. Ngay lập tức, Hoàng và một đồng đội khác đưa nạn nhân đến bệnh viện nơi Thủy công tác để cấp cứu, còn cả đội vẫn tiếp tục đi chữa cháy.

May mắn, các bác sĩ đã đưa được cả 2 mẹ con thoát khỏi cơn nguy kịch, đứa bé được mổ an toàn. Tuy nhiên, Thủy nhận được kết quả xét nghiệm máu của bệnh nhân mà Hoàng vừa giải cứu. Cô này bị nhiễm HIV khiến Thủy hốt hoảng hỏi Hoàng: “Hoàng, em có vô tình tiếp xúc với máu bệnh nhân không”.

Thủy cứu 2 mẹ con thoát khỏi cơn nguy kịch. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Không những vậy, trong ca mổ, do sơ ý, con dao mổ đã khiến Thủy bị đứt tay và tiếp xúc với máu của bệnh nhân này. Chưa kịp quan tâm đến bản thân, Thủy đã chạy ngay đến hỏi Hoàng.

Khi Thủy đang chờ kết quả xét nghiệm của mình, cả mẹ chồng, chồng và một nữ đồng nghiệp của Thủy cùng đến động viên an ủi cô. Bà Mai nói: "Con à, khả năng lây nhiễm là rất thấp. Con đừng quá lo lắng".

Cả nhà lo lắng cho Thủy khi cô chờ kết quả xét nghiệm máu. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Còn nữ đồng nghiệp nhìn thấy Ngọc đang đi đến liền tỏ vẻ khó chịu: "Lại tính giở cái trò gì không biết, giả nhân giả nghĩa sang tận bên này, chắc là sang xem chị đau khổ như thế nào đấy".

Liệu Ngọc định giờ chiêu trò gì tiếp theo? Thủy và Hoàng có nguy cơ bị nhiễm HIV? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 37 phát sóng lúc 21h 20.11 trên VTV1.

"Lửa ấm" tập 36: Tiểu tam Ngọc chính thức bước vào gia đình Thủy

Trong tập 36 "Lửa ấm", Ngọc được bà Mai mời đến dự đám giỗ bố Minh. Đây dường như là lời tuyên bố của bà Mai để Ngọc chính thức “bước một chân” vào gia đình bà.

Viết bình luận của bạn