"Lửa ấm" tập 44: Minh nghi ngờ vợ có tình ý với bác sĩ Khánh

Thanh Thanh

Trong tập 44 "Lửa ấm", khi bị vợ chất vấn về chuyện nhờ Ngọc đến giúp đỡ Hiền, Minh cho rằng: "Nói tới nói lui, em đều kiếm cớ đổ lỗi cho anh, tất cả là vì muốn tiến tới với Khánh đúng không?”.

Trong trích đoạn tập 44 phim "Lửa ấm", khi biết được Ngọc nhà Hiền giúp đỡ theo sự nhờ vả của Minh, Thủy nói với chồng phải hiểu cho mình. Ngọc và cô bây giờ không thể đứng cạnh nhau, làm chung bất cứ chuyện gì.

Trong tập 44 phim "Lửa ấm", Minh nói tất cả sự đổ lỗi của Thủy đều vì có tình ý với bác sĩ Khánh. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Nghe vậy, Minh lên tiếng giải thích: “Ngọc là mẹ của con gái anh nhưng em và Quang mới chính là gia đình của anh, em hiểu không? Anh hiểu rồi, nói tới nói lui, em đều kiếm cớ đổ lỗi cho anh, tất cả là vì muốn tiến tới với Khánh đúng không?” Trong khi đó, Thủy vẫn cho rằng Minh có đủ lý do cố tình không hiểu chuyện giữa mình và Ngọc.

Ở một diễn biến khác, Kha đã chủ động cầu hôn Hoàng. Sau đó, cả hai đưa nhau về nhà Kha xin ý kiến của bố mẹ để tổ chức đám cưới. Bất ngờ, bố mẹ của cô không đồng ý. Dường như họ sợ rằng con gái sẽ phải chịu cảnh mẹ góa con côi như Hiền sau sự ra đi của Tiến.

Bố mẹ Kha không đồng ý chuyện đám cưới của Kha và Hoàng. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

“Không cần nói thì bố mẹ cũng đã đoán ra. Hai đứa đeo nhẫn đôi ở tay kia kìa. Thực tình hai bác rất quý cháu, rất quý nhưng trong chuyện này thì hai bác đã suy nghĩ rất kỹ rồi, chắc là, chắc chắn là không được” - Bố mẹ Kha thẳng thắn từ chối.

Cũng trong tập 44 sắp lên sóng, Khánh một lần nữa đề nghị với Thủy chuyện chuyển công tác sang bệnh viện Tâm Khánh. Tuy nhiên, Thủy đã từ chối ngay khi anh đưa bản hợp đồng.

Liệu Thủy sẽ làm gì khi Minh nghi ngờ mình với bác sĩ Khánh? Nút thắt trong chuyện gia đình Minh - Thủy sẽ được giải quyết thế nào? Kha và Hoàng sẽ làm gì để thuyết phục bố mẹ? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 44 phát sóng lúc 21h 1.12 trên VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Lửa ấm" tập 43: "Tiểu tam" Ngọc tiếp tục chen ngang gia đình Minh

Trong tập 43 "Lửa ấm", "tiểu tam" Ngọc tiếp tục chen ngang gia đình Minh khi bất ngờ đến nhà Hiền phụ giúp dù không biết cô là ai.

Viết bình luận của bạn