Lưu Diệc Phi vai chính trong Hoa Mộc Lan. Ảnh: Cắt clip
Lưu Diệc Phi vai chính trong Hoa Mộc Lan. Ảnh: Cắt clip

Lưu Diệc Phi cố gắng để vào vai chính trong Hoa Mộc Lan

ĐÌNH DY

Lưu Diệc Phi đã chia sẻ cách cô chuẩn bị cho vai diễn trong Hoa Mộc Lan cũng như cách cô vượt qua những thử thách đi kèm với nó.

Sau những lời đe dọa tẩy chay và việc phát hành bị trì hoãn, phiên bản live-action Hoa Mộc Lan của Disney cuối cùng đã chính thức ra mắt vào ngày 4.9 thông qua Disney Plus và các rạp chiếu ở các quốc gia không có dịch vụ.

Mặc dù bị chỉ trích nặng nề bởi các nhà phê bình và cư dân mạng nhưng Lưu Diệc Phi vẫn giữ sự tích cực. Cô đã chia sẻ về quá trình thực hiện Hoa Mộc Lan - bộ phim không dễ dàng đối với cô.

Vì bộ phim hoạt hình Hoa Mộc Lan (1998) là một tác phẩm kinh điển nổi tiếng nên những người thực hiện phiên bản điện ảnh đã chịu áp lực không nhỏ trong việc có hay không thể vượt qua phiên bản gốc, để đạt được kỳ vọng của người xem.

Làm việc dưới áp lực cao như vậy, Diệc Phi chia sẻ: "Tôi chỉ có 3 tháng để tập luyện. Mỗi ngày, tôi đều có các bài học diễn thuyết và rèn luyện thể lực, cưỡi ngựa và huấn luyện theo phong cách quân đội. Tôi cũng đã học cách lặn, mặc dù tôi không phải làm điều đó trong phim".

Lưu Diệc Phi nói: "Tôi không có bất kỳ kỹ năng võ thuật nào, nhưng tôi cảm thấy rất mạnh mẽ mỗi khi nhập vai. Tôi không nghĩ rằng những kỹ năng này là quá khó, miễn là bạn chăm chỉ luyện tập chúng".

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi thay đổi phong cách ngoạn mục. Ảnh: Lê Huy.
Lý Nhã Kỳ hóa tomboy trên ghế nóng "Đánh thức đam mê"

Tiếp tục ngồi ghế nóng chương trình "Đánh thức đam mê", Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi chọn phong cách menswear đầy lịch lãm, đeo đồng hồ 2 tỉ đồng.

Viết bình luận của bạn