Nhóm nhạc SGO48. Ảnh: NSCC
Nhóm nhạc SGO48. Ảnh: NSCC

Nhóm triệu đô SGO48 muốn truyền năng lượng tích cực cho người trẻ

ĐÌNH DY

Nhóm nhạc SGO48 ra sản phẩm cùng 23 thành viên, dùng chính âm nhạc truyền cảm hứng tích cực đến khán giả.

MV Ngày đầu tiên lần này được xem là một kỷ niệm và cũng là món quà mà 23 cô gái của SGO48 dành để tri ân đến người hâm mộ đã theo dõi và đồng hành cùng nhóm suốt 2 năm qua.

Khi nói về thanh xuân, tuổi trẻ của mỗi người, có lẽ ai cũng có ít nhiều một khoảng thời gian trống trải, và ai cũng có ít nhất vài lần nhận những tổn thương. Có người chọn cách nói ra, có người im lặng chịu đựng rồi rơi vào “trầm cảm”, dẫn đến suy nghĩ tiêu cực. Thế nên nhóm nhạc SGO48 muốn truyền tải âm nhạc tích cực của mình tìm sự đồng cảm, cần được xoa dịu trong những lúc người trẻ mong manh, yếu đuối nhất.

SGO48. Ảnh: NSCC
SGO48. Ảnh: NSCC

Không phải tự nhiên mà những ai nghe nhạc của SGO48 lần đầu điều bị cuốn hút, đôi khi không phải là giai điệu mà chính là ca từ hoặc từ nguồn năng lượng toát ra từ chính các cô gái. SGO48 gây thiện cảm bởi sự nhiệt huyết, âm nhạc của họ luôn mang laii nguồn năng lượng tích cực và yêu đời.

SG048 tại Việt Nam là nhóm nhạc được hình thành từ mô hình nhóm nhạc thần tượng nữ nổi tiếng AKB48 của Nhật Bản. Nét đặc trưng của mô hình này chính là “thần tượng mà bạn có thể gặp mặt”. Theo đó, người hâm mộ sẽ luôn song hành mật thiết với thành viên của nhóm trong suốt quá trình từ một cô gái bình thường cho đến khi trở thành một thần tượng, một ngôi sao.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời tại Hà Nội. Ảnh: Linh.
Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời, hưởng thọ 76 tuổi

Trưa ngày 19.9, sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư tụy nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời, hưởng thọ 76 tuổi.

Viết bình luận của bạn