Lý Nhã Kỳ không ngại xin vía mọi người để sớm có chồng

ĐÔNG DU |

Sáng 1.1.2024, Lý Nhã Kỳ tạo ấn tượng với phong cách trẻ trung nổi loạn và tự tin khẳng định cô có thể dễ dàng chinh phục người đối diện từ cái nhìn đầu tiên.

Ngày đầu tiên của năm mới 2024, Lý Nhã Kỳ tiếp tục thay đổi hình ảnh, không còn là một quý cô cổ điển, yểu điệu những chiếc đầm dài thướt tha, họa tiết lấp lánh, thay vào đó nữ diễn viên "Gió nghịch mùa" tạo ấn tượng với phong cách trẻ trung nổi loạn, "kiểu nào cũng cân".

Về quan điểm tình yêu, cô nói: "Tôi có thể dễ dàng chinh phục người đối diện từ cái nhìn đầu tiên, nhưng sự hoàn hảo và thành đạt của Lý Nhã Kỳ cũng là rào cản để tôi tìm được một ý trung nhân cân xứng".

"Thật ra có rất nhiều người đàn ông yêu, chinh phục tôi nhưng tôi không đáp trả không phải vì họ tệ. Trái lại họ quá hoàn hảo, giỏi giang nên không hợp với tôi. Nhưng cũng có những người đàn ông đứng trước tôi nhưng không tự tin về kiến thức, kinh tế hay sự nổi tiếng. Họ không tự tin bước đi cùng tôi. Cái tôi cần là cảm xúc hơn" - cô chia sẻ thêm.

Trước nghi vấn về tình trạng hẹn hò hiện tại, Nhã Kỳ khẳng định cô vẫn đang độc thân và chờ đợi "bạch mã hoàng tử" tìm đến.

Lý Nhã Kỳ tung bộ ảnh mới dịp đầu năm 2024. Ảnh: NSCC.
Lý Nhã Kỳ tung bộ ảnh mới dịp đầu năm 2024. Ảnh: NSCC.

Gần đây, Lý Nhã Kỳ tích cực xuất hiện trước công chúng cũng như thể hiện mối quan hệ thân thiết với bạn bè đồng nghiệp. Cô thường là khách mời đặc biệt tại những đám cưới của đàn em.

Lý Nhã Kỳ cũng không ngại xin "vía" mọi người để sớm có chồng vì đối với cô việc khó nhất chính là tìm được người đàn ông xứng đáng với mình.

Lý Nhã Kỳ cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn bí mật hẹn hò với Gil Lê. Nữ diễn viên tâm sự, việc cư dân mạng đặt nghi vấn mỗi khi các nghệ sĩ thân thiết với nhau đôi khi ảnh hưởng đến sự thoải mái, vô tư giữa họ. "Thấy chúng tôi cứ chơi thân là bị áp đặt có tình cảm. Ai cũng có thể là những bạn bè tốt với nhau" - Lý Nhã Kỳ khẳng định.

ĐÔNG DU