Các cô gái của nhóm Mamamoo, GFriend sở hữu giọng hát nội lực. Ảnh poster, MV.
Các cô gái của nhóm Mamamoo, GFriend sở hữu giọng hát nội lực. Ảnh poster, MV.

Mamamoo, GFriend và những nhóm nhạc được kỳ vọng theo phong cách acappella

An Nhiên

Mamamoo, GFriend, Lovelyz... khoe giọng hát nội lực khi cover những ca khúc hit theo phong cách acappella (hát không cần có nhạc đệm).

Mamamoo

Các thành viên Mamamoo nổi tiếng sở hữu giọng ca nội lực với khả năng hòa âm ấn tượng. Đó là lý do khi nhóm phát hành một bản cover acappella bản hit năm 2015 "Um Oh Ah Yeh" đã nhanh chóng gây chú ý trên mạng xã hội.

Người hâm mộ dành lời khen cho giọng hát của các thành viên của Mamamoo vì quá thú vị ngay cả khi không có nhạc đệm.

GFriend

GFriend có nhiều giọng ca mạnh mẽ. Điều này được thể hiện rõ trong các ca khúc nhóm phát hành cũng như bản cover theo phong cách acappella của nhóm trong ca khúc "Everything At Once" của Lenka.

Phần thể hiện của GFriend mang đến cho người hâm mộ một bản nghe đặc biệt thú vị. Thậm chí, công chúng còn hy vọng một ngày nào đó nhóm sẽ phát hành một album phiên bản acappella của riêng mình.

Lovelyz

Lovelyz được đánh giá là "viên ngọc quý" của K-pop. Các thành viên trong nhóm không chỉ sở hữu giọng hát hay mà còn có tài năng đáng kinh ngạc.

Giọng hát của các thành viên được khen ngọt ngào và kết hợp với nhau ăn ý khi cover ca khúc "You Are Not Alone" của Michael Jackson hay gần nhất là "That Day" trong đĩa đơn của nhóm với phong cách acappella.

gugudan

Trước khi chính thức tan rã vào cuối năm 2020, gugudan là nhóm nữ được đánh giá cao âm nhạc. Các cô gái đã chứng tỏ mình là "nữ hoàng acappella", cho dù phần thể hiện các ca khúc “Part of Your World”, “The Boots” của họ hoàn toàn ngẫu hứng.

Đàm Vĩnh Hưng thích thú với giọng ca của "bản sao Lệ Quyên" - Lan Vy. Ảnh: CTCC.
“Bản sao” Lệ Quyên khiến Đàm Vĩnh Hưng phấn khích trên "ghế nóng"

Sở hữu chất giọng hao hao giống ca sĩ Lệ Quyên - thí sinh Lan Vy nhận được nhiều lời khen của "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng trong tập đầu tiên của "Solo cùng Bolero 2021".

Viết bình luận của bạn