Nữ thí sinh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Khang.
Nữ thí sinh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Khang.

Thí sinh được Đàm Vĩnh Hưng gọi tên phiên bản nữ Sơn Tùng M-TP là ai?

An Nhiên

Nhờ phần thể hiện tốt, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ gọi Hạnh Trang là phiên bản nữ Sơn Tùng M-TP mà còn muốn ký hợp đồng cùng cô.

Xuất hiện cuối cùng trong đêm thi "Sao tìm sao" mới phát sóng, thí sinh Hạnh Trang thể hiện giọng hát tình cảm cùng sự mạnh mẽ của thể loại alternative rock qua ca khúc "Chắc anh đang". Ngoài ra, nữ thí sinh còn thể hiện khả năng diễn xuất và vũ đạo trong bài hát "Chạy ngay đi".

Đàm Vĩnh Hưng nhận định Hạnh Trang đang sở hữu hình ảnh của một nghệ sĩ đương đại, gu thời trang trendy. “Anh đã tìm thấy dấu hiệu của ngôi sao rất sáng trong chương trình này ở em”, ông hoàng nhạc Việt chia sẻ.

Đoan Trang cho rằng thí sinh sở hữu màu sắc không đụng hàng với bất kỳ giọng ca nào ngoài thị trường. Nữ giám khảo tin rằng nếu cố gắng duy trì và tìm được producer tốt thì Hạnh Trang có thể đứng trên sân khấu quốc tế, biểu diễn cùng với Sơn Tùng M-TP chẳng hạn.

Mr Đàm muốn ký hợp đồng với phiên bản nữ của Sơn Tùng trước chung kết xếp hạng. NSƯT Vũ Thành Vinh thấy được dáng dấp của ngôi sao thông qua phần thể hiện của Hạnh Trang.

Từ khóa: Mr Đàm
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nhiều điều thú vị với thí sinh trên cương vị giám khảo. Ảnh: Khang.
Đàm Vĩnh Hưng lên sân khấu thị phạm diễn xuất cho thí sinh

Kỳ vọng nhiều ở thí sinh, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng lao lên sân khấu thị phạm diễn xuất.

Viết bình luận của bạn