Cặp đôi phụ Đông - Hải của Phố trong làng được khán giả yêu thích không kém cặp chính. Ảnh: NSX.
Cặp đôi phụ Đông - Hải của Phố trong làng được khán giả yêu thích không kém cặp chính. Ảnh: NSX.

Màn tỏ tình gây sốt của nam phụ phim "Phố trong làng"

An Nhiên

Trong diễn biến mới của "Phố trong làng", Đông (Đức Hiếu) gây chú ý khi sử dụng "chiêu" tỏ tình không giống ai. Nhờ vậy, anh được Hải (Minh Thu) đồng ý làm bạn gái và công khai trên mạng xã hội.

Tập 16 phim Phố trong làng phát sóng tối qua (30.11) mang đến nhiều tình tiết thú vị. Ấn tượng trong số đó phải kể đến màn tỏ tình không giống ai của chàng công an xã Đông.

Theo đó, để được Hải nhận lời làm bạn gái và công khai chuyển trạng thái từ độc thân trên Facebook sang đã có người yêu, Đông đã giả vờ bị ngất và nhờ các em học sinh đá bóng cùng mình gọi điện báo tin cho cô.

Nghe tin Đông gặp chuyện, Hải vừa chạy xe vừa khóc. Nhưng khi đến nơi, khi nhìn các em nhỏ vẻ mặt thản nhiên ngồi ăn kem, cô nghi ngờ Đông đã lừa mình nên bỏ đi. Tuy nhiên, sau đó không thấy bạn trai có dấu hiệu dỗ dành nên cô lo sợ, khóc nức nở và nói: "Chỉ cần anh không làm sao, em hứa sẽ không dỗi, trẻ con, mè nheo, xấu tính, bắt nạt anh nữa". Nghe vậy, Đông tranh thủ ôm chặt người yêu rồi đáp: "Em hứa rồi nhá".

Biết mình bị lừa, Hải tức giận và bỏ đi. Thấy vậy, Đông vừa chạy theo vừa xin lỗi: "Anh xin lỗi. Anh vụng quá, muốn tỏ tình với em mà không nghĩ ra cách nào cả nên anh mới thử cách này.

Anh biết em trẻ con, nhõng nhẽo, hay bắt nạt anh nhưng anh muốn được em bắt nạt. Em là cô gái dễ thương, tốt bụng nhất mà anh từng biết. Anh muốn đổi tình trạng quan hệ trên Facebook nhưng không biết làm thế nào cả. Em có thể đồng ý đổi từ trạng thái độc thân sang đã đính hôn. À không sang kết hôn luôn được không?" - Đông nói với Hải.

Thấy được sự chân thành từ Đông, Hải mỉm cười tha thứ với cách tỏ tình không giống ai của anh. Cả hai trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong tiếng vỗ tay của các em nhỏ.

Diễn viên Doãn Quốc Đam. Ảnh: NSX
Doãn Quốc Đam nỗ lực làm mới ở "Phố trong làng", "Thương ngày nắng về"

Doãn Quốc Đam biến hóa ấn tượng trong 2 phim đang lên sóng giờ vàng là "Phố trong làng" và "Thương ngày nắng về".

Viết bình luận của bạn