Nhan sắc trong veo của con gái út NSƯT Thanh Quý phim "Thương ngày nắng về"

An Nhiên

Đảm nhận vai Vân Vân - con gái út của bà Nga (NSƯT Thanh Quý) trong phim "Thương ngày nắng về" là nữ diễn viên trẻ Ngọc Huyền.

“Thương ngày nắng về” là phim gia đình lấy đi nhiều nước mắt của khán giả thời gian gần đây. Trong phim, ngoài sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám thì Ngọc Huyền là gương mặt trẻ được chú ý.
Thương ngày nắng về là phim gia đình lấy đi nhiều nước mắt của khán giả thời gian gần đây. Trong phim, ngoài sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám thì Ngọc Huyền là gương mặt trẻ được chú ý. Ảnh: NV.
Trong phim, sao nữ đảm nhận vai Vân Vân - con gái út của bà Nga (NSƯT Thanh Quý). Ảnh: NV.
Trong phim, sao nữ đảm nhận vai Vân Vân - con gái út của bà Nga (NSƯT Thanh Quý). Ảnh: NV.
Dù mới xuất hiện trong tập phim tối qua (23.11), thế nhưng Ngọc Huyền đã nhận được nhiều sự quan tâm vì vẻ ngoài dễ thương, xinh xắn.
Dù mới xuất hiện trong tập phim tối qua (23.11), thế nhưng Ngọc Huyền đã nhận được nhiều sự quan tâm của người xem vì vẻ ngoài dễ thương, trong sáng. Ảnh: NV.
 
 Là gương mặt mới của màn ảnh nên ban đầu cô cảm thấy khá lo lắng, áp lực khi nhận vai. Ảnh: NV.
Ảnh: NV.
Sau khi mọi thứ vào guồng và nhận được sự giúp đỡ của các bạn diễn, Ngọc Huyền tự tin hơn. Ảnh: NV.
Vì đảm nhận vai Vân Vân cũng là một sinh viên, nên dường như thử thách không quá nhiều khó khăn với sao nữ sinh năm 1999. Ảnh: NV.
Vai Vân Vân cũng là một sinh viên, nên không có quá nhiều khác biệt với sao nữ sinh năm 1999. Ảnh: NV.
Ngoài đời, “con gái màn ảnh” của NSƯT Thanh Quý hiện là sinh viên năm thứ 5 khoa thiết kế thời trang, Đại học Mỹ thuật công nghiệp. Ảnh: NV.
Ngoài đời, “con gái màn ảnh” của NSƯT Thanh Quý hiện là sinh viên khoa Thiết kế thời trang, Đại học Mỹ thuật công nghiệp. Ảnh: NV.
Trước khi lấn sân đóng phim, Ngọc Huyền từng tham gia quay quảng cáo, làm mẫu ảnh.
Trước khi lấn sân đóng phim, Ngọc Huyền từng tham gia quay quảng cáo, làm mẫu ảnh. Ảnh: NV.
Trong dự án phim truyền hình đầu tiên, cô được kỳ vọng sẽ có nhiều phản ứng hóa học thú vị với đàn anh - diễn viên Doãn Quốc Đam. Ảnh: NV.
Trong dự án phim truyền hình đầu tiên, cô được kỳ vọng sẽ có nhiều phản ứng hóa học thú vị với đàn anh - diễn viên Doãn Quốc Đam. Ảnh: NV.
Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.
"Thương ngày nắng về" tập 6: Duy bị Vân Trang chạm mặt

"Thương ngày nắng về" tập 6, cách xử trí của Vân Trang khi không may bị đổ cà phê vào áo khiến Duy khá "sốc" và gọi là chuyện ly kì.

Viết bình luận của bạn