Võ Hoàng Yến và Mâu Thuỷ có mối quan hệ thân thiết. Ảnh: CTCC.
Võ Hoàng Yến và Mâu Thuỷ có mối quan hệ thân thiết. Ảnh: CTCC.

Mâu Thuỷ: “Tôi không có vụ lợi gì khi chơi thân với chị Võ Hoàng Yến”

An Nhiên

Không chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp, Võ Hoàng Yến và Mâu Thuỷ còn là cặp “chị chị em em” thân thiết và lầy lội của showbiz.

Xuất thân từ một chương trình truyền hình đào tạo về người mẫu, Mâu Thuỷ dần tạo được vị trí trong nghề bằng chính thực lực của mình. Song song đó là thành quả chỉ dạy của đàn chị “khắt khe” Võ Hoàng Yến.

Tại hậu trường “Chọn đâu cho đúng” mùa 2, Mâu Thuỷ cho biết, ngoài mối quan hệ đồng nghiệp, thầy trò với Võ Hoàng Yến, thì cả hai còn là đôi chị em thân thiết. “Thuỷ và chị Yến chơi thân với nhau không vì một mục đích cá nhân hay vụ lợi gì cả. Đi ăn cũng chia đều ra trả, thiếu tiền mặt có 200-300 nghìn đồng chị Yến cũng bắt chuyển khoản tại bàn nữa đó”, nữ người mẫu cho biết.

Mâu Thuỷ cũng cho rằng, chính điều đó là biểu hiện thường thấy của một mối quan hệ bạn bè thân thiết nên không có gì là quá “lạ lẫm”.

Mâu Thuỷ cũng tâm sự rất thoải mái khi cùng đàn chị tham gia gameshow lần này. Bản thân cô cũng không phải quá lo lắng vì những màn “phản pháo” với đàn chị trên sóng truyền hình.

“Thuỷ cũng hiểu tính của chị Yến nên bản thân cũng biết điều chị Yến thích và không thích nghe. Vì vậy bản thân Thủy cũng không quá lo lắng những điều mình nói có quá vô duyên hay xấc xược với chị ấy không”.

Bên cạnh đó, Mâu Thuỷ cũng thừa nhận rằng, khi lên sân khấu có hơi lạnh lùng đôi chút nhưng ngoài đời thực cô rất “lầy lội” giống đàn chị Võ Hoàng Yến.

Chưa dừng lại ở đó, Mâu Thuỷ cũng chia sẻ về dự định sắp tới sẽ mở một học viện để đào tạo những tài năng trẻ ở nhiều lĩnh vực như người mẫu, trang điểm, báo chí,…

Châu Du Dân, Từ Nhược Tuyên "đổi đời" nhờ "Cơn lốc tình yêu". Ảnh poster.
Sau "Cơn lốc tình yêu", cuộc sống Châu Du Dân, Từ Nhược Tuyên giờ ra sao?

18 năm trôi qua, bộ đôi nam, nữ chính - Châu Du Dân, Từ Nhược Tuyên của "Cơn lốc tình yêu" có sự nghiệp, đời tư khác biệt.

Viết bình luận của bạn