MC Hải Anh gửi thông điệp ý nghĩa qua bộ ảnh Áo dài chào Xuân Kỷ Hợi

M. K

Dịp Tết Kỷ Hợi 2019, á hoàng Golf Queen - MC Nguyễn Hải Anh tiếp tục khoe vẻ đẹp rạng ngời của mình trong bộ sưu tập "Phú Quý Niên Hoa" của nhà thiết kế La Sen Vũ.

Á hoàng Golf Queen 2017 kiêm MC - Nguyễn Hải Anh được đánh giá là một trong những gương mặt luôn biết cách làm mới mình. Không chỉ trong phong cách dẫn của cô trên sân khấu, mỗi chương trình hay trong những trang phục xuất hiện tại sự kiện, cô luôn biết cách làm mới phong cách của mình, biến hoá hình ảnh đa dạng.

MC Hoàng Anh đẹp dịu dàng trong tà áo dài cách điệu. Ảnh: Nguyễn Văn Giang.
MC Hoàng Anh đẹp dịu dàng trong tà áo dài cách điệu. Ảnh: Nguyễn Văn Giang.

Và vào dịp Tết Kỷ Hợi, Hải Anh thực hiện những shoot hình trong trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, đó là tà áo dài.

 
 

Nói về "Phú Quý Niên Hoa", Hải Anh cho biết, bộ sưu tập bao gồm 20 chiếc áo dài đậm chất truyền thống lấy ý tưởng chủ đạo là hình ảnh con lợn trong tranh Đông hồ, tranh Kim Hoàng được cách điệu. Đặc biệt, nhà thiết kế La Sen Vũ đã dùng thủ pháp hội họa theo phong cách Graffiti để hình ảnh chú lợn nhiều màu sắc.

Với tình yêu Hải Anh dành cho bộ môn thể thao quý tộc - Golf, nhà thiết kế La Sen Vũ đã dành riêng một vài mẫu áo dài khá năng động phù hợp với không khí lễ hội trên sân Golf. 

 
 

MC Hải Anh cũng đánh giá cao khi các mẫu áo dài đều sử dụng hoạ tiết truyền thống vô cùng hiệu quả mà vẫn có những nét chấm phá của thời trang đương thời, làm cho tà áo dài trở nên sống động và trẻ trung hơn.

Bằng kỹ thuật thêu tay kết cườm tỉ mỉ với gam màu phù hợp tương sinh hành mộc năm Kỷ Hợi cũng là những nét thật đặc biệt.

 
 

Hình dáng được chắt lọc điển hình hóa với xoáy âm dương đặc trưng thể hiện sự phát triển sinh sôi nảy nở, cũng là tượng trưng cho một năm no ấm hạnh phúc phú quý an khang. Đây cũng là những thông điệp mà MC Hải Anh mong muốn gửi đến công chúng thông qua bộ sưu tập lần này.

Bộ đôi MC Quỳnh Chi, Thùy Dung táo bạo khi phá cách với áo dài Tết

Hai MC Thuỳ Dung và Quỳnh Chi vừa thực hiện bộ ảnh mới với chủ đề Tết. Quỳnh Chi cho biết cô cùng bạn thân lâu năm muốn thể hiện sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, vừa hoài cổ nhưng vẫn có những nét chấm phá táo bạo, cá tính. 

Viết bình luận của bạn