MC Liêu Hà Trinh. Ảnh: CTCC
MC Liêu Hà Trinh. Ảnh: CTCC

MC Liêu Hà Trinh thừa nhận kém chuyên nghiệp trên sóng truyền hình

An Nhiên

Liêu Hà Trinh không né tránh mà thẳng thắn thừa nhận những sai sót của mình và cho rằng, bản thân cảm thấy cô cũng mất mặt.

Không chỉ là nữ MC đầy tài năng khi phủ sóng khá nhiều trong các chương trình truyền hình, Liêu Hà Trinh còn được khán giả biết đến với vai trò là một người sáng tác thơ văn với lượng fans không hề nhỏ. Chính vì điều này, việc tuân thủ chính tả, ngữ pháp trong lời ăn tiếng nói của cô càng phải được chú trọng, để trở nên trau chuốt và hạn chế sai sót nhất có thể.

Tuy nhiên, trong chương trình “Phụ nữ ngày nay”, nữ MC cũng thừa nhận rằng, bản thân đôi lúc cũng cẩu thả trong việc hành văn, cụ thể là những dòng trạng thái trên trang cá nhân.

“Lúc đó, Trinh cảm thấy hình ảnh MC của mình kém chuyên nghiệp khủng khiếp. Vì mình viết quá nhanh, mà sửa lại thì mất thời gian. Chính điều đó khiến mình mất mặt trước công chúng vô cùng” - Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Chia sẻ thêm về vấn đề này, Liêu Hà Trinh cũng cho rằng, cẩu thả là hành vi đáng trách, còn vụng về đáng được nhận sự thông cảm vì đó không phải là sự cố tình mắc sai sót.

Tuy nhiên, nữ MC gây bất ngờ khi cho biết: “Trinh thà nhận mình cẩu thả còn hơn là vụng về. Vì Trinh có khả năng làm điều đó mà” - nữ MC cho hay.

Hứa Minh Đạt "nịnh" vợ. Ảnh: CTCC.
Hứa Minh Đạt tuyên bố chỉ yêu mình bà xã Lâm Vỹ Dạ

Tại tập 8 "Đấu trường âm nhạc 2021" trên THVL, Hứa Minh Đạt bất ngờ "nịnh" bà xã Lâm Vỹ Dạ bằng những câu nói ngọt ngào.

Viết bình luận của bạn