MC Nguyên Khang khen khả năng nói tiếng Anh lưu loát của Sơn Tùng M-TP

M. K

Hội ngộ nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP, MC Nguyên Khang không ngại dành lời khen có cánh bởi khả năng nói tiếng Anh khá lưu loát của giọng ca "Hãy trao cho anh". 

Được biết, nam ca sĩ từng là thí sinh của cuộc thi The Remix 2015, còn Nguyên Khang là MC mùa đầu tiên ở sân chơi này. Thời gian tham gia The Remix, Nguyên Khang cho hay anh luôn quan tâm đến Sơn Tùng M-TP, vì vậy, cả hai có mối quan hệ khá thân thiết.

Trong lần gặp gỡ bất ngờ này, MC Nguyên Khang dành lời khen ngợi về khả năng phát âm tiếng Anh rất tiến bộ của nam ca sĩ gốc Thái Bình khi nghe anh trao đổi với chuyên gia catwalk trong hậu trường trước đó.

Nguyên Khang nói: "Anh đã nghe em tập dượt trong chương trình và nói tiếng Anh với chuyên gia catwalk, đạo diễn sân khấu ngày hôm nay và anh biết là em đã tiến lên một lĩnh vực rất cao. Em quá là giỏi luôn đó Tùng! Anh chúc em ngày càng thành công hơn nữa".

Đáp lại lời khen, Sơn Tùng MT-P khiêm tốn cho rằng, Nguyên Khang mới thật sự là người tài giỏi, anh chỉ là một phần rất nhỏ mà thôi.

Nguyên Khang cũng dành nhiều lời khen cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Nguyên Khang cũng dành nhiều lời khen cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Cũng tại chương trình thời trang tổ chức tại Hà Nội, Sơn Tùng M-TP đã "đốt cháy" sân khấu khi thể hiện sáng tác quen thuộc "Chạy ngay đi" và "Hãy trao cho anh". Anh luôn thể hiện là một trong những nghệ sĩ trẻ tài năng, và luôn thu hút mỗi lần xuất hiện.

Còn Nguyên Khang cũng có dịp trò chuyện với hai nàng Hoa hậu xinh đẹp là Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh. Nam MC cho biết, anh đặc biệt ấn tượng với sự thông minh cũng như vẻ đẹp ngày càng gợi cảm của Đỗ Mỹ Linh hay Lương Thùy Linh lại thu hút bởi nét quý phái như một quý cô với kiểu váy như áo choàng măng tô trắng xám nền nã cùng kiểu tóc vuốt ngược.

Diễn viên Mai Thanh Hà vinh dự nhận cúp Phụ nữ quyền năng

Mới đây, Mai Thanh Hà vinh dự khi nhận cúp Phụ nữ quyền năng mùa 2. Với nữ diễn viên, đây là một giải thưởng đặc biệt dành cho một nghệ sĩ trẻ như cô.

Viết bình luận của bạn