MC Nguyên Khang tiết lộ những điều thú vị về thầy trò U23 Việt Nam

M. K

Mới đây, MC Nguyên Khang vinh dự được chọn dẫn dắt chương trình bên cạnh Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2018 - Dương Thuỳ Linh trong lễ vinh danh các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Asiad. 

Tuy thời gian có đôi chút gấp rút, MC Nguyên Khang chỉ nhận được lời mời dẫn dắt chương trình trước 2 ngày, và chỉ kịp bay ra Hà Nội sáng sớm để ráp chương trình.

MC Nguyên Khang có khá nhiều kỷ niệm khi làm người dẫn chương trình giao lưu với đội tuyển U23. Ảnh: Thành Đạt.
MC Nguyên Khang có khá nhiều kỷ niệm khi làm người dẫn chương trình giao lưu với đội tuyển U23. Ảnh: Thành Đạt.

Trước khi chương trình chuẩn bị lên sóng 30 phút, MC Nguyên Khang gặp gỡ các vận động viên và cầu thủ để đặt câu hỏi trước cho các bạn, giúp các bạn bình tĩnh. Theo anh tiết lộ, có những bạn lần đầu lên sân khấu lớn nên rất run, vì vậy, "tôi và Linh  giúp các bạn bình tĩnh hơn". 

Anh và Hoa hậu Dương Thuỳ Linh giao lưu, kết nối khán giả với đội tuyển U23.
Anh và Hoa hậu Dương Thuỳ Linh giao lưu, kết nối khán giả với đội tuyển U23.

MC Nguyên Khang đánh giá, các vận động viên khá thân thiện, tuy có hơi mắc cỡ nhưng lại giàu tình cảm, lúc nào cũng nhắc đến đồng đội của mình. Chàng MC cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện của thầy Park Hang Seo, cũng như sự thông minh của Bùi Tiến Dũng, vẻ lém lỉnh của Văn Toàn, sự khiêm tốn của Công Phượng, hay sự đằm tính của đội trưởng Văn Quyết.

 
 

Bóng đá là môn thể thao vua nên các người hùng luôn nhắc đến đồng đội mình. Còn với những VĐV khác, nhất là những người đoạt giải, MC Nguyên Khang cũng bày tỏ sự cảm phục nghị lực vượt khó của các bạn, có người đã nghỉ sinh con vẫn quay lại thi đấu đạt huy chương vàng, có người làm phụ hồ vẫn đam mê thể thao, có người là trụ cột của gia đình, tất cả đều nỗ lực vượt khó vươn lên, tạo nên sức mạnh tập thể của thể thao Việt Nam.

Đạo diễn Long Kan: Từ "The Fashion Voyage" tới "Đại hội nhạc Son"

Luôn ấp ủ ý tưởng đột phá trong nghệ thuật tạo dựng sân khấu, đạo diễn Long Kan tinh tế gửi gắm những thông điệp theo cách đặc biệt nhất tới khán giả. Show diễn "The Fashion Voyage" vừa qua là nguồn năng lượng tích cực để anh tiến bước đến "Đại nhạc hội Son 2" sắp tới diễn ra tại TP. HCM ngày 6.10.2018.

Viết bình luận của bạn