BTS liên tục gặt hái được nhiều giải thưởng. Ảnh: Soompi
BTS liên tục gặt hái được nhiều giải thưởng. Ảnh: Soompi

"MIC Drop" của BTS đạt giải bạc tại Vương quốc Anh

NGỌC ANH (THEO SOOMPI)

“MIC Drop” của BTS đã nhận được chứng nhận bạc tại Vương quốc Anh.

Mới đây, một tổ chức quản lý ngành ghi âm nhạc cũng như chuyên cấp chứng nhận doanh số đĩa thu âm cho các ấn hành nhạc ở Anh đã chia sẻ rằng “MIC Drop” của BTS là đĩa đơn được chứng nhận danh hiệu Bạc ở Vương quốc Anh khi đạt được 200.000 điểm.

“MIC Drop” được phát hành lần đầu tiên như một phần của mini album năm 2017 “Love yourself: Her” của nhóm.

Đây cũng là phiên bản mở rộng của bản phối lại nổi tiếng của Steve Aoki xuất hiện trong album tổng hợp năm 2018 “Love yourself: Answer” của BTS. Hiện đây là đĩa đơn thứ ba của BTS đạt được chứng nhận bạc tại Vương quốc Anh, sau “Boy with luv” (có sự góp mặt của Halsey) và “Dynamite”.

BTS cũng có hai album được chứng nhận vàng tại Vương quốc Anh là: Love Yourself: Answer và Map of the Soul: Persona. Đồng thời, bốn album khác của BTS cũng đã đạt được chứng nhận bạc là: Face yourself, Love yourself: Tear, Map of the soul: 7 và Love yourself: Her.

BTS được thành lập năm 2010 và chính thức hoạt động từ tháng 5.2013. Kể từ tháng 5.2018, BTS từng 4 lần giành ngôi đầu bảng xếp hạng album ăn khách nhất nước Mỹ Billboard 200. Tháng 4.2019, nhóm được vinh danh trong danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới của Time. Tháng 5.2020, BTS trở thành đại diện K-pop đầu tiên nhận giải "Nhóm nhạc xuất sắc" của Billboard Music Awards.

Mới đây nhất, tại MTV Music Video Awards 2020 ngày 30.8, BTS cũng giành trọn vẹn 4 giải thưởng tại tất cả các hạng mục được đề cử, gồm "Video nhạc Pop xuất sắc nhất", "Ban nhạc xuất sắc nhất", "Ban nhạc Hàn Quốc xuất sắc nhất" và "Biên đạo xuất sắc nhất".

Từ khóa: BTS
Nam ca sĩ Suga - BTS. Ảnh cắt clip.
Suga của BTS tạm dừng hoạt động sau phẫu thuật vai

Suga của BTS chia sẻ với người hâm mộ về cuộc phẫu thuật vai và tình trạng hiện tại của mình.

Viết bình luận của bạn