Midu và Lãnh Thanh. Ảnh: Madison
Midu và Lãnh Thanh. Ảnh: Madison

Midu hết lời khen ngợi tài nấu nướng của Lãnh Thanh

VY VY

Xuất hiện trong tập 12 "Căn bếp vui nhộn", Lãnh Thanh đã nhận được nhiều lời khen từ Midu.

Vừa khép lại hành trình "Vô lăng tình yêu", Lãnh Thanh bất ngờ xuất hiện tại sân khấu của "Căn bếp vui nhộn" cùng Ngô Kiến Huy và Midu. Nhiều khán giả mong ngóng được nhìn thấy Lãnh Thanh trổ tài vào bếp. Bởi lẽ trước đó, trong "Vô lăng tình yêu", Lãnh Thanh từng thể hiện khả năng đổ bánh xèo, nấu ăn khá chuyên nghiệp.

Không phụ lòng mong mỏi của khán giả, trong đoạn teaser từ chương trình, đội trưởng Midu sẽ hết mực xuýt xoa nam thần điện ảnh với khả năng làm bếp điêu luyện. Midu hào hứng: “Lãnh Thanh vừa là người đàn ông mạnh mẽ lại vừa khéo léo. Băm thịt cũng làm được, đến tỉa hoa cũng giỏi”.

Đến với chương trình, Lãnh Thanh tiết lộ thường xuyên tự tay vào bếp để nấu ăn theo chế độ dinh dưỡng riêng, vì vậy chỉ cần có công thức anh chàng sẽ có thể thực hiện được. Có thể nói Lãnh Thanh là khách mời mang đến nhiều bất ngờ nhất về khả năng “nữ công gia chánh”, không chỉ dễ dàng vượt qua những thử thách đến từ chương trình, mà còn vượt mặt hai đội trưởng Ngô Kiến Huy và Midu.

Cũng trong đoạn giới thiệu tập 12, Midu là người bấm chuông kết thúc phần thử thách nấu ăn trước khi thời gian kết thúc. Sở hữu đồng đội mạnh như Lãnh Thanh, có lẽ nào Midu lại tiếp tục chiến thắng Ngô Kiến Huy tại sân chơi "Căn bếp vui nhộn"?

Cùng với Lãnh Thanh, cựu thành viên nhóm nhạc HKT đình đám một thời Titi bất ngờ xuất hiện. Đây là lần hiếm hoi anh xuất hiện trong một chương trình truyền hình. Anh khiến người xem vô cùng bất ngờ với ngoại hình thay đổi đáng kể. Trong "Căn bếp vui nhộn", cựu thành viên HKT sẽ phải vượt qua hàng loạt thử thách để thực hiện món xíu mại trứng muối sốt cà.

Tập 12 "Vô lăng tình yêu" lên sóng lúc 19h00 chủ nhật ngày 27.12 trên HTV7.

Talkshow "Hồi đó". Ảnh: NSX
"Hồi đó" – talkshow gợi nhớ về những kỉ niệm của lứa 8X

"Hồi đó" – talkshow sắp được phát sóng với những cuộc trò chuyện thân mật, vui tươi, hoài niệm về một thời huy hoàng của lứa 8X, 9X.

Viết bình luận của bạn