Mina Young - hot girl quân nhân bất ngờ rẽ hướng sang nghệ thuật

M.T

Hot girl quân nhân nổi tiếng cộng đồng mạng Mina Young không sợ mang tiếng người đẹp hát khi lấn sân ca nhạc.

Đam mê âm nhạc và được đào tạo nghệ thuật bài bản, “hot girl quân nhân” Mina Young bất ngờ rẽ hướng theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp, xóa bỏ định kiến “người đẹp đi hát”.

Xuất phát điểm là học viên của Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội khoa Thanh nhạc, Mina Young nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hình ảnh cô nàng “hot girl quân nhân” trong những lần biểu diễn nghệ thuật cho trường. 

 
 Mina Young.

Nguyễn Nga (nghệ danh Mina Young) sở hữu gương mặt xinh xắn, vẻ ngoài cuốn hút. Cô là một trong những hot girl nổi bật nhất của Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội gây sốt trên mạng xã hội facebook.

Mina Young còn được đông đảo khán giả biết đến với những clip cover nhạc gây sốt vì giọng hát trong trẻo, luyến láy chuyên nghiệp. Nhiều khán giả nhận định, cô sở hữu giọng hát cao vút, lối xử lí bài hát khéo, dễ đi vào lòng người.

Bên cạnh đó, cô còn thường xuyên được cộng đồng mạng chia sẻ những clip dễ thương được quay lại trong lúc luyện tập thanh nhạc, học tại trường…

Theo tiết lộ của các bạn cùng lớp của Mina Young, cô  luôn thuộc top những học viên có điểm số cao trong trường và thường đại diện cho lớp để tham gia các hoạt động văn nghệ.

 
 

Khi được hỏi về thực trạng hiện nay có rất nhiều người đẹp, hot facebooker đang có ý định lấn sân vào giới giải trí, đâu là những nét riêng biệt tạo nên một Mina Young không trộn lẫn, cô cho biết: “Đây là một điều tôi khá lo lắng. Nhưng tôi tin mình sẽ mang đến cho khán giả một chất giọng và một gu âm nhạc riêng để khẳng định mình”.

Lý giải về việc thường xuyên mặc đồng phục quân dân và được cộng đồng mạng gọi với biệt danh “hot girl quân dân”, Mina Young chia sẻ, do cô thường xuyên tham dự các chương trình âm nhạc và ngoại khóa của nhà trường nên phải thường xuyên mặc quân phục để biểu diễn. 

 
 

Với thế mạnh là dòng nhạc ballad nhẹ nhàng, cô bật mí sẽ tung sản phẩm đầu tay vào đúng dịp lễ tình nhân sắp tới. Bên cạnh đó, để học hỏi và tạo dấu ấn với khán giả, Mina Young sẽ đăng kí tham gia các cuộc thi về âm nhạc uy tín.

Mai Thanh Hà thanh lịch trở lại làm giám khảo "Siêu mẫu nhí"

Nữ diễn viên Mai Thanh Hà tiếp tục trở lại ghế nóng cuộc thi "Siêu mẫu nhí" trong số phát sóng đầu tiên năm 2019. Cô lựa chọn hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng như phong cách mà người đẹp xây dựng trong thời gian gần đây. 

Viết bình luận của bạn