Minh Dự tiết lộ về mối tình đầu và cuốn sách thứ 2

M.T

Như lời tri ân đến sự yêu thương của khán giả, Minh Dự đã có buổi họp fan đầu tiên trong sự nghiệp, thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia với sự dẫn dắt của MC Quang Bảo.

Quyển sách đầu tay “Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau” của "Thánh chửi làng hài" Minh Dự đã bán được 3.000 bản trong tuần đầu tiên và tiếp tục in nối bản thêm 3.000 quyển.

Qua buổi họp fan, Minh Dự chia sẻ thêm: “Khi biết thông tin sách được in nối bản, Dự bất ngờ lẫn xúc động. Đây là lần đầu tiên ra mắt sách nhưng khán giả lại dành cho mình sự yêu thương lớn đến vậy.

 
 Minh Dự trò chuyện cùng fan về cuốn sách ăn khách của anh.

Nói thật với mọi người, việc viết sách không phải để có thêm danh tiếng hay thêm thu nhập. Đó đơn giản là cách để Dự chia sẻ suy nghĩ của bản thân về những chuyện xung quanh cũng như người đồng hành lắng nghe những nỗi cô đơn và góp những cảm xúc tích cực”.

Cũng trong buổi họp fan này, Minh Dự thành thật chia sẻ về mối tình đầu, rằng "tình đầu không hẳn là người đầu tiên chúng ta yêu, mà đó sẽ là người mang lại những cảm xúc đặc biệt, ấm áp hơn cho chúng ta dù ở bất cứ giai đoạn nào. Đôi khi, những người đó bỏ rơi mình nhưng vẫn khiến mình nhớ tới".

Có thể nói, dù chỉ làm nghề hơn 3 năm nhưng Minh Dự đi nhanh hơn hẳn so với các diễn viên trẻ cùng thời. Đặc biệt, Minh Dự vốn là người “đá chéo sân”, không học chuyên về diễn xuất. Thế nên, những “quả ngọt” của ngày hôm nay chính là động lực rất lớn để Minh Dự cống hiến và nhiệt huyết hơn nữa với nghề.

 
 

Đến giờ, Minh Dự vẫn tiếp tục trau dồi kỹ năng diễn xuất cùng các thầy NSƯT Hữu Châu, Minh Nhí.

 Kết thúc buổi họp fan, Minh Dự bất ngờ hé lộ, quyển sách thứ hai đã dần hình thành, nói về những con người bao dung.

 Anh khẳng định không muốn xóa bỏ biệt danh “Thánh chửi” mà khán giả đã ưu ái đặt cho mình. Thay vào đó, anh muốn khám phá bản thân ở nhiều khía cạnh hơn bằng các vai diễn mới lạ. Nếu may mắn, Minh Dự sẽ lại được mọi người nhớ đến bằng hình tượng mới mẻ hơn.

Hoa hậu Hoàn vũ Ryio Mori ngọt ngào bên chồng mới cưới tại Hà Nội

Lần đầu tiên đến với Thủ đô, Hoa hậu Hoàn vũ 2007 - Ryio Mori gây chú ý khi xuất hiện cùng chồng trong show ca nhạc mà người đẹp làm đại diện. Từ sau khi làm đám cưới, Riyo Mori mới thoải mái đưa ông xã đến tham dự sự kiện có sự góp mặt đông đảo của báo giới và khán giả.

Viết bình luận của bạn