Siêu mẫu Minh Tú học pha cafe khi mắc kẹt tại Bali. Ảnh: Minh Tú.
Siêu mẫu Minh Tú học pha cafe khi mắc kẹt tại Bali. Ảnh: Minh Tú.

Minh Tú “mắc kẹt” 120 ngày tại đảo Bali do dịch bệnh

Thu Lan

Siêu mẫu Minh Tú cho biết, vì dịch bệnh mà cô buộc phải ở lại hòn đảo Bali hơn 4 tháng qua.

Đầu tháng 3, siêu mẫu Minh Tú có chuyến làm việc và nghỉ dưỡng tại đảo Bali của Indonesia. Tuy nhiên, cô bị mắc kẹt lại tại đây do sự bùng phát diện rộng của dịch COVID-19. Tính đến thời điểm này đã là sang tháng thứ 4 Minh Tú phải ở lại Bali, chưa thể về Việt Nam do cả hai quốc gia hiện đang ngừng khai thác các chuyến bay quốc tế, thương mại nối liền hai nơi. 

Người đẹp chia sẻ rằng, cô rất nhớ nhà và không thể kìm nén được nỗi buồn khi mọi kế hoạch được lên từ trước buộc phải huỷ bỏ. Nhưng Minh Tú vẫn tỏ ra lạc quan cũng như cố gắng để truyền tải sự tích cực, hình ảnh năng lượng của mình đến với mọi người thông qua mạng xã hội. Dù gặp khá nhiều khó khăn tại đất khách nhưng với Minh Tú, đây sẽ là một trải nghiệp khó quên trong đời.

Siêu mẫu cũng tích cực tham gia một số hoạt động cùng người dân lưu trú tại đảo Bali, trong đó cô khám phá cũng như học cách thưởng thức và cách pha café của đất nước vạn đảo. Minh Tú vui vẻ cho biết, tay nghề pha café đã tiến thêm một bậc và biết đâu khi trở về sẽ có một quán café do chính tay người đẹp pha chế phục vụ những ai có chung niềm đam mê. 

Ở thời điểm hiện tại, trong lúc chờ chuyến bay để có thể trở lại Việt Nam, Minh Tú dành phần lớn thời gian trong việc rèn luyện thể dục, học nấu ăn hay thực hiện các video clip chia sẻ về cuộc sống thường ngày. Người đẹp cho hay, ở Việt Nam bận rộn với công việc nên hiếm khi có cơ hội được trổ tài nữ công gia chánh, vì vậy cô tranh thủ quỹ thời gian rảnh rỗi nâng cao tay nghề nội trợ đảm đang.    

Khánh Vân gợi cảm với thiết kế tông tím. Ảnh: NSCC
Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng khán giả bộ ảnh mới với gam màu cam và tím

Không ngại thử nghiệm bản thân ở những phong cách khác nhau, Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng đến khán giả bộ ảnh mới với hai gam màu chủ đạo: cam và tím.

Viết bình luận của bạn