MONSTA X hợp tác với Snoop Dogg làm dự án nhạc phim. Ảnh: Soompi
MONSTA X hợp tác với Snoop Dogg làm dự án nhạc phim. Ảnh: Soompi

MONSTA X và Snoop Dogg hợp tác cho dự án nhạc phim mới

NGỌC ANH

MONSTA X và Snoop Dogg đã bắt tay cho dự án nhạc phim mới "The SpongeBob Movie: Sponge on the Run".

Dựa trên loạt phim ăn khách "SpongeBob SquarePants", bộ phim hoạt hình mới có nhân vật được yêu thích SpongeBob cố gắng giải cứu Gary khỏi một vụ bắt cóc.

Trong một cảnh đáng nhớ của bộ phim, Snoop Dogg xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt với vai diễn "The Gambler" và biểu diễn tại câu lạc bộ Bikini Bottom trước SpongeBob và Patrick Star. Tuy nhiên, không chỉ có sự xuất hiện bất ngờ của Snoop Dog, mà MONSTA X cũng đã góp giọng vào phân cảnh này qua bài hát mới của hợp tác với Snoop Dogg — một sự hợp tác thú vị mang tên “How We Do”, dù không trực tiếp xuất hiện trong bộ phim.

Monsta X là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập thông qua chương trình sống còn thực tế No.Mercy của công ty giải trí Starship Entertainment. Nhóm ra mắt vào ngày 14.5.2015 với ca khúc đầu tiên của họ, Trespass. Tính đến tháng 11.2019, nhóm bao gồm sáu thành viên: Shownu, Minhyuk, Kihyun, Hyungwon, Joohoney và I.M.

MONSTA X sở hữu khá đông fan quốc tế, họ cũng rất chăm chỉ hợp tác với các nghệ sĩ nước ngoài. Cuối năm 2019, cả nhóm đã hợp tác với nam ca sĩ người Mỹ French Montana, cùng ra mắt sản phẩm "Who Do You Love". MONSTA X đã thể hiện khả năng hát tiếng Anh xuất sắc qua bài hát này, ca khúc cũng nhận được sự yêu mến của fan hâm mộ, là một trong những nghệ sĩ Hàn Quốc có màn collab được yêu thích nhất. Vào tháng 2.2020, album tiếng Anh đầu tiên của Monsta X, All About Luv, cũng đã lọt top bảng xếp hạng trên Billboard 200 của Mỹ.

Diễn viên Kim Bum. Ảnh: Instagram NV.
Kim Bum nói gì về việc đóng vai phản diện trong phim hồ ly?

Đảm nhận một vai diễn phản diện mà khán giả chưa từng thấy ở mình trước đó, Kim Bum tự tin khi được khán giả thương nhiều hơn ghét.

Viết bình luận của bạn