Lee Seung Gi an tâm khi vai diễn phản diện trong "Mouse" được đón nhận. Ảnh cắt phim
Lee Seung Gi an tâm khi vai diễn phản diện trong "Mouse" được đón nhận. Ảnh cắt phim

"Mouse": Lee Seung Gi nói về vai diễn phản diện đầu tiên trong sự nghiệp

An Nhiên

Lee Seung Gi cảm thấy nhẹ nhõm khi vai diễn phản diện đầu tiên của anh trong "Mouse" đã hoàn thành và tạo được dấu ấn với người hâm mộ.

Trong “Mouse” (Kẻ săn người), Lee Seung Gi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với màn thể hiện xuất sắc và ấn tượng của mình trong vai kẻ săn mồi hai mặt Jung Ba Reum.

Sau khi vai diễn kết thúc, nam diễn viên cảm thấy an tâm khi vai diễn phản diện đầu tiên của mình được khán giả đón nhận.

“Jung Ba Reum là vai phản diện đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của tôi và tôi vô cùng an tâm khi khán giả yêu thích diễn xuất của tôi trong khía cạnh mới này. Tôi đã làm việc chăm chỉ trong suốt quá trình quay phim nhờ động lực lớn từ khán giả, những người yêu thích bộ phim".

Khi được hỏi về cảnh quay yêu thích của mình trong phim, Lee Seung Gi đã chọn cảnh Jung Ba Reum cầu xin Chúa ngăn mình trở thành một "kẻ săn mồi".

Trong khi đó, Lee Hee Joon, người đóng vai chính Go Moo Chi trong phim thú nhận anh đã phải vật lộn với vai diễn đầy cảm xúc của mình.

“Đó không phải là một nhân vật dễ nhập vai, đến mức tôi tự hỏi liệu có vai diễn nào mà tôi từng đóng cho đến bây giờ lại đau đớn và khó khăn như thế này không. Tôi thực sự biết ơn vì mọi người đã dành rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ cho nhân vật Go Moo Chi" - nam diễn viên chia sẻ.

Trước đó, vào tối 19.5, "Mouse" đã phát sóng tập cuối cùng. Với những khán giả yêu thích và theo dõi bộ phim đều dành lời khen cho nội dung hấp dẫn và cảm động của phim.

Những câu hỏi bí ẩn về các nhân vật cũng đã được giải đáp. Nhiều khán giả đánh giá "Mouse" là tác phẩm truyền hình về đề tài tội phạm hiếm hoi của Hàn Quốc không rơi vào tình trạng "đầu voi đuôi chuột".

Lee Do Hyun được khen ngợi khi đóng chính trong “Youth of May”. Ảnh cắt phim.
Những lý do giúp Lee Do Hyun được yêu mến trong “Youth of May”

Đóng chính trong tác phẩm “Tuổi thanh xuân của tháng 5”, diễn xuất Lee Do Hyun nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Viết bình luận của bạn