“Mrs. Fletcher" kể về cuộc sống mẹ đơn thân khi con trưởng thành

M. K

Series phim ngắn "Mrs. Fletcher" sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào cuối tháng 10 này. Nội dung phim khai thác hành trình khám phá bản thân của một bà mẹ sau khi cậu con trai rời xa nhà để đi học đại học.

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên ăn khách của nhà văn Tom Perrotta về đề tài mẹ đơn thân. Nhân vật chính trong phim là Eve Fletcher – một bà mẹ đơn thân bước vào tuổi trung niên. Cuộc sống của Eve sau khi con trai cô – Brendan – bước vào năm thứ nhất đại học và rời xa nhà. Hai mẹ con tận hưởng cảm giác tự do mới mẻ nhưng lại đón nhận những kết quả khác nhau khi bắt đầu cuộc sống một mình.

 
 Nữ diễn viên nổi tiếng Kathryn Hahn đảm nhận vai chính trong phim "Mrs. Fletcher".

Với việc hai mẹ con phải sống một mình lần đầu tiên, bộ phim sắc sảo và đầy gợi mở hướng người xem đến chủ đề làm cha mẹ, xu hướng tình yêu và khẳng định danh tính trong nền văn hóa nơi mà quan niệm về giới tính đang đổi thay chóng mặt.

Phim đề cập đến
Phim đề cập chủ yếu đến nội dung bà mẹ đơn thân.

Đảm nhận vai chính – Eve – là nữ diễn viên gạo cội Kathryn Hahn. Cô từng được đề cử giải Emmy (được ví như Oscar của phim truyền hình) với vai diễn trong loạt phim "Transparent" kéo dài từ năm 2014 đến nay. Còn vai cậu con trai Brendan do nam diễn viên trẻ Jackson White đảm nhận.

Nhà văn Tom Perrotta vừa là biên kịch kiêm nhà sản xuất điều hành của "Mrs. Fletcher". Trước đó, ông từng có nhiều tiểu thuyết được chuyển thể thành phim điện ảnh và phim truyền hình thành công như "Election" (1998), "Little Children" (2004) hay "The Leftovers" (2011).

Phim chính thức ra mắt khán giả ngày 28.10 tới đây.
Phim chính thức ra mắt khán giả ngày 28.10 tới đây.

Chủ đề gia đình đang ngày càng được các nhà làm phim quan tâm hơn. Thời gian gần đây, sau khi kết thúc series phim "Game of Thrones”, HBO đẩy mạnh hơn các loạt phim về đề tài gia đình như "Big Little Lies", "Succession", "The Righteous Gemstones". Trong đó, "Mrs. Fletcher" gây chú ý khi khai thác về những góc khuất đằng sau khủng hoảng tuổi trung niên của các bà mẹ đơn thân khi con cái trưởng thành.

Được biết, "Mrs. Fletcher" mùa đầu tiên có độ dài 7 tập, mỗi tập dài 30 phút, khởi chiếu từ ngày 28.10. 

Đan Trường tiết lộ nỗi ám ảnh nhất mỗi lần đi diễn nhiều

Vừa qua, nhiều nghệ sĩ như Đan Trường, Trung Quang, Phùng Khánh Linh, Tino… hội ngộ tại sự kiện và góp vui  bằng các tiết mục văn nghệ.

Viết bình luận của bạn