MV "Bạc Phận" của Jack đạt 300 triệu view trên Youtube

Chân Phúc

Mới đây cộng đồng fan Jack không khỏi vui mừng khi MV "Bạc Phận" sau tròn 1 năm ra mắt đã chính thức cán mốc 300 triệu view trên Youtube, đưa Jack trở thành ca sỹ Việt đầu tiên có thành tích này trong thời gian nhanh nhất.

MV "Bạc Phận" ra mắt ngày 16.4.2019, đây là MV kết hợp giữa  Jack cùng với producer K-ICM.

 
MV "Bạc Phận" đạt 300 triệu view trên Youtube. Ảnh: chụp màn hình

Hiện tại Vpop có 3 MV nhạc Việt đạt thành tích 300 triệu lượt xem trên YouTube gồm: Bống bống bang bang - Nhóm 365, Xúc xắc xúc xẻ - bé Bảo An, Thương lắm thầy cô ơi - Bé Phan Hiếu Kiên. Tuy nhiên, những MV này đều đã ra đời từ lâu.

Jack là ca sỹ Việt đang giữ nhiều kỷ lục trong làng Vpop
Jack là ca sỹ Việt đang giữ nhiều kỷ lục trong làng Vpop

Bên cạnh đó, sau khi "chia tay" với công ty cũ, Jack đã lập một kênh Youtube mới, chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng đã có hơn 3 triệu lượt đăng ký.

Trước đó, khi ra mắt MV "Là một thằng con trai" Jack đã gây “bão” trên mạng xã hội. Chỉ sau 16 giờ lên sóng, MV này cũng đạt 1 triệu like, trở thành MV thứ 6 trong bộ sưu tập MV triệu like của Jack và nhanh chóng cán đích ở vị trí tốp 1 trending.

Hương Ly vui mừng khi học trò trở lại "Model Kid Vietnam"

Trong đoạn giới thiệu tập 7 của chương trình thực tế "Model Kid Vietnam", khán giả bày tỏ sự ngạc nhiên khi đội hình của huấn luyện viên (HLV) Hương Ly có sự thay đổi lớn, có sự trở lại đầy bất ngờ của bé Phong Vinh - thí sinh bị HLV Mâu Thuỷ loại trong tập 6. 

Viết bình luận của bạn