Ca khúc tiếng Anh của TWICE nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Ảnh: Poster.
Ca khúc tiếng Anh của TWICE nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Ảnh: Poster.

MV "The Feels" của TWICE đạt gần 22 triệu view

An Nhiên

Sau hơn 1 ngày phát hành, MV "The Feels" của TWICE đã đạt được gần 22 triệu lượt xem trên YouTube. Con số này dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng trong vài ngày tới.

Chiều ngày 1.10, TWICE chính thức phát hành đĩa đơn mới “The Feels” cùng với MV cùng tên.

Dù mới ra mắt nhưng "The Feels" đã gây ấn tượng với khán giả bằng ca từ và giai điệu gây nghiện với âm thanh trầm bổng và nhịp điệu disco synth. Đây là một bài hát thể hiện sự phấn khích và hạnh phúc khi yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong MV, 9 cô gái của nhóm mang đến hình ảnh của những nữ hoàng dạ tiệc. Sức trẻ cùng nhan sắc thu hút và vũ đạo bắt mắt tiếp tục là điểm cộng của TWICE trong sản phẩm lần này.

Ngay sau khi ra mắt, ca khúc mới của 9 cô gái đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. "Bài hát hay quá", "Giai điệu bắt tai quá", "Tôi nghĩ họ đã phân chia các phần rất tốt", "Bài hát thực sự thể hiện màu sắc của TWICE rất tốt", "Tôi ước họ biến nó thành một phiên bản tiếng Hàn", "Tôi đã nghe nó rất nhiều lần", "Tôi nghĩ bài hát này sẽ hay hơn nếu nó được sử dụng bằng tiếng Hàn"... là những bình luận của cư dân mạng dành cho sản phẩm mới của các cô gái nhà JYP.

Được biết, tính đến tối 2.10, MV "The Feels" đã đạt được 21,9 triệu view và lọt top 12 danh mục âm nhạc thịnh hành của YouTube. Thành tích này dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng nhanh trong vài ngày tới và sẽ sớm cán mốc 100 triệu lượt xem.

Cũng trong tháng này, TWICE sẽ kỷ niệm 6 năm ra mắt. Ngoài ra, nhóm sẽ phát hành full album vào tháng 11 và đang chuẩn bị cho tour diễn thứ 4 của mình. Hiện 9 cô gái đang tích cực chuẩn bị cho lịch trình bận rộn của mình trong những tháng cuối năm.

Phim của Honey Lee, Lee Sang Yoon ngày càng nhận được sự yêu thích của khán giả. Ảnh: Poster phim.
“One the Woman” của Honey Lee lập kỷ lục về rating, đạt đỉnh 18%

Bộ phim “One the Woman” của đài SBS do "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" Honey Lee và diễn viên Lee Sang Yoon đóng chính đã phá kỷ lục về rating, với tỉ suất người xem lên đến 18% trong tập phát sóng tối qua, 1.10.

Viết bình luận của bạn