TWICE sẽ có những ngày cuối năm bận rộn với hàng loạt kế hoạch mới. Ảnh: Poster.
TWICE sẽ có những ngày cuối năm bận rộn với hàng loạt kế hoạch mới. Ảnh: Poster.

Vừa ra mắt đĩa đơn mới, TWICE đã tiết lộ ngay tour diễn trong tháng 11

An Nhiên

Ngày 1.10, nhóm nhạc nữ TWICE đã phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên với tên gọi "The Feels". Ngay sau đó, các cô gái cũng đã tiết lộ về lịch trình tiếp theo của mình.

Chiều 1.10, TWICE chính thức phát hành đĩa đơn mới “The Feels” cùng với MV cùng tên.

Dù mới ra mắt nhưng "The Feels" đã gây ấn tượng với khán giả bằng ca từ và giai điệu gây nghiện với âm thanh trầm bổng và nhịp điệu disco synth. Đây là một bài hát thể hiện sự phấn khích và hạnh phúc khi yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong MV, 9 cô gái của nhóm mang đến hình ảnh của những nữ hoàng dạ tiệc. Sức trẻ cùng nhan sắc thu hút và vũ đạo bắt mắt tiếp tục là điểm cộng của TWICE trong sản phẩm lần này.

Cũng trong đoạn cuối của MV, JYP đã lồng ghép poster thông báo về lịch trình sắp tới của TWICE. Theo đó, nhóm sẽ kỷ niệm 6 năm ra mắt vào tháng 10, phát hành full album vào tháng 11 và đang chuẩn bị cho tour diễn thứ 4 của mình.

Được biết, album sắp tới của TWICE sẽ là album tiếng Hàn đầu tiên của nhóm kể từ “Taste of Love” phát hành hồi tháng 6.2021 và album tiếng Hàn đầy đủ đầu tiên của nhóm kể từ “Eyes wide open” vào tháng 10.2020.

Còn tour diễn vào tháng 11 của nhóm cũng sẽ trở lại từ “TWICELIGHTS” được tổ chức từ năm 2019 đến năm 2020 nhưng đã bị rút ngắn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Hwasa là thành viên giàu có nhất Mamamoo hiện tại. Ảnh: Poster
Hwasa - em út nhóm Mamamoo giàu cỡ nào?

Việc năng nổ hoạt động trên địa hạt âm nhạc giúp tài sản của Hwasa tăng lên theo từng năm. Ở hiện tại, nữ ca sĩ sở hữu khối tài sản ròng 6 triệu USD và là thành viên giàu có nhất nhóm Mamamoo.

Viết bình luận của bạn