Na In Woo nổi tiếng hơn sau khi tham gia "Sông đón trăng lên". Ảnh cắt phim.
Na In Woo nổi tiếng hơn sau khi tham gia "Sông đón trăng lên". Ảnh cắt phim.

Na In Woo tiết lộ lý do nhận lời đóng "Sông đón trăng lên" vào phút chót

An Nhiên

Na In Woo chia sẻ trải nghiệm của mình khi tham gia bộ phim "River Where the Moon Rises" của đài KBS 2TV.

Đầu tháng này, Na In Woo bất ngờ tham gia bộ phim "River Where the Moon Rises" (Sông đón trăng lên) vào phút chót khi Ji Soo bất ngờ rời khỏi dàn diễn viên do vướng hàng loạt cáo buộc bạo lực học đường.

Mặc dù 95% cảnh quay đã hoàn thành, "Sông đón trăng lên" vẫn quyết định quay lại tất cả các cảnh của Ji Soo với Na In Woo trong nhân vật On Dal.

Dù thay đổi nam chính đột ngột, song vai diễn On Dal của Na In Woo cũng như "phản ứng hóa học" của nam diễn viên với bạn diễn Kim So Hyun nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về tỉ suất người xem.

Thậm chí, mới đây, đoàn phim còn thông báo "Sông đón trăng lên" sẽ quay lại 6 tập đầu tiên với Na In Woo để khán giả có thể dễ dàng xem đầy đủ nội dung các tập phim trên các trang VOD (xem trực tuyến) của Hàn Quốc.

Nói về việc nhận vai gấp rút, Na In Woo chia sẻ: “Khi mới quay, tôi tự nghĩ rằng nó sẽ không dễ dàng. Nhưng nhờ có đạo diễn, các bạn diễn và các nhân viên, mọi việc diễn ra tốt đẹp. Việc có rất nhiều người giúp đỡ tôi trên phim trường là nguồn động lực to lớn đối với tôi”.

Na In Woo cũng tiết lộ rằng, anh đồng cảm sâu sắc với nhân vật của mình - On Dal và muốn khắc họa khía cạnh hồn nhiên, vui vẻ và sự thuần khiết của On Dal một cách chi tiết trên màn ảnh.

Có thể nói, nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực của bản thân, tên tuổi của Na In Woo cũng nhanh chóng tăng vọt sau khi anh tham gia bộ phim.

Tuy nhiên, nam diễn viên tỏ ra khiêm tốn: “Tôi vốn là người làm mọi thứ chậm rãi. Tôi đã thực hiện nó cho đến thời điểm này với cùng một suy nghĩ mà tôi đã có khi tôi mới bắt đầu diễn xuất. Thay vì đạt đến một bước ngoặt hoặc một thời điểm nhất định, tôi chỉ đang kiên định bước tới mục tiêu của mình".

Lee Kwang Soo, Kim Min Seok và nhiều sao Hàn tận tay bắt tội phạm ngoài đời. Ảnh cắt phim.
Lee Kwang Soo, Kim Min Seok và những sao nam bắt tội phạm ngoài đời thực

Sự dũng cảm của Lee Kwang Soo, Kim Min Seok, Jang Dong Yoon... được khán giả đánh giá cao vì tận tay truy bắt tội phạm.

Viết bình luận của bạn