Nam diễn viên Kim Yoo Suk được khán giả nhớ đến qua loạt vai phản diện  (Ảnh: Cắt từ phim).
Nam diễn viên Kim Yoo Suk được khán giả nhớ đến qua loạt vai phản diện (Ảnh: Cắt từ phim).

Nam diễn viên phụ bị ghét nhất “Dong Yi” giờ ra sao?

An Nhiên

Vào vai anh trai của Jang Hee Bin (Lee So Yeon) trong siêu phẩm “Dong Yi” đình đám cách đây 10 năm, cuộc sống của nam diễn viên Kim Yoo Suk có nhiều thay đổi.

Kim Yoo Suk là nam diễn viên nổi tiếng của màn ảnh xứ kim chi với những vai diễn đa dạng ở cả vai chính diện lẫn phản diện. Kim Yoo Suk từng thủ vai Jang Hee Jae - anh trai của “ác nữ” Jang Hee Bin trong bộ phim “Dong Yi”. Đây là bộ phim đã từng là bệ phóng cho nhiều diễn viên nổi tiếng cách đây 10 năm và Kim Yoo Suk cũng là một trong số đó.

"Dong Yi" là dự án phim kỷ niệm 49 năm ngày thành lập đài MBC, nói về hành trình Dong Yi - từ một cô gái thường dân cho đến ngày trở thành bậc mẫu nghi thiên hạ dưới triều đại Joseon. Và thế lực đối đầu với Dong Yi chính là vương phi Jang Hee Bin (Lee So Yeon thủ vai).

Kim Yoo Suk đóng vai phản diện trong “Dong Yi“. (Ảnh: Cắt từ phim).
Kim Yoo Suk đóng vai phản diện trong “Dong Yi“. (Ảnh: Cắt từ phim).

Jang Hee Bin vốn là một phi tần được vua sủng ái chỉ dưới hoàng hậu nhưng không cam tâm với vị trí và những gì mình có mà gây ra những tội ác như hãm hại hoàng hậu, mưu hại hoàng tự, dùng thuật bùa chú, thôi miên hại người… Và người đóng vai trò giúp sức cho Jang Hee Bin không ai khác chính là tướng quân Jang Hee Jae (Kim Yoo Suk thủ vai).

Dù chỉ đảm nhận vai phụ trong “Dong Yi” nhưng Kim Yoo Suk vẫn có đất riêng để toả sáng và cùng năm đó anh nhận được giải vàng cho hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc của đài MBC (2010).

Dù chỉ là vai phụ song nam diễn viên nhận được giải thưởng của MBC (Ảnh: Cắt từ phim).
Dù chỉ là vai phụ nhưng đã giúp nam diễn viên nhận được giải thưởng của MBC (Ảnh: Cắt từ phim).

10 năm sau thành công của "Dong Yi", Kim Yoo Suk tham gia nhiều bộ phim đình đám. Tác phẩm gần đây nhất của anh là "Họa mi trong mưa" đóng cùng Hoa hậu Hàn Quốc Oh Hyun Kyung.

Trong phim, nam diễn viên sinh năm 1966 đã chứng minh được tài năng của mình khi khắc hoạ được thành công một người chồng, người cha hiền lành, chịu đựng tất cả những tội ác gây ra bởi người vợ cũ của mình. Đây cũng là vai diễn được khán giả kỳ vọng sẽ đem lại nhiều giải thưởng cho Kim Yoo Suk trong thời gian tới.

Nụ hôn ngọt ngào của Hyun Bin và Son Ye Jin trong "Hạ cánh nơi anh (Ảnh: Cắt từ phim).
Nụ hôn ngọt ngào của Hyun Bin với Son Ye Jin và dàn “người tình màn ảnh"

Nam tài tử Hyun Bin từng nên duyên trên màn ảnh với Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Ha Ji Won và có nhiều cảnh quay ôm hôn mùi mẫn, tình tứ trên phim.

Viết bình luận của bạn