Nam Em thôi muốn hát những chuyện tình buồn.
Nam Em thôi muốn hát những chuyện tình buồn.

Nam Em: "Thôi hát chuyện buồn, giờ tôi chỉ muốn là cô dâu hạnh phúc"

M.T

Sau nhiều đồn đoán khác nhau trước những hình ảnh hậu trường “rò rỉ” ít ngày trước, Nam Em vừa xác nhận về phim ngắn sẽ ra mắt ngay dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3…

Phim ngắn “Thuộc về gia đình” chính là sản phẩm mới nhất mà Nam Em lựa chọn để gửi đến khán giả. Đây cũng là tên một sáng tác giàu cảm xúc của Phúc Bồ, được Nam Em gửi gắm tâm tư và tình cảm vào phần thể hiện cũng như phối hợp thực hiện phần MV bài hát cho bộ phim lần này.

 
 Nam Em.

Theo đó, “Thuộc về gia đình” là cảm xúc của người con gái dành cho người mẹ ruột của mình, khi cô trưởng thành, đến tuổi lấy chồng và  làm dâu. Đến khi trở thành người vợ, người mẹ, cô mới thêm hiểu và trân quý hơn những hi sinh, yêu thương mà người mẹ ruột đã dành cho mình bấy lâu.

Giải thích về lý do lựa chọn thời điểm này cũng như thực hiện một sản phẩm về gia đình để trình làng công chúng, Nam Em bộc bạch: “Năm 2018 vừa qua Nam Em cho ra mắt Xa anh là tốt nhất, Nỗi nhớ hóa băng, Đau vì yêu…

 
 

Tất cả đều là những bản nhạc buồn về tình yêu. Hát là cách để Nam Em giải tỏa cảm xúc của chính mình, nhưng rồi bản thân tự nhủ vẫn phải nghĩ đến chuyện tích cực, lạc quan hơn. Nam Em hát chuyện buồn nhiều rồi, giờ bản thân chỉ muốn hát những gì lạc quan hơn, quay MV thì cũng muốn được làm cô dâu hạnh phúc.

Kể lại câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu cũng như khắc họa tình cảm mẹ ruột và con gái trong phim ngắn, vốn là những câu chuyện thường thấy trong cuộc sống, Nam Em khẳng định cô muốn thông qua sản phẩm lần này của mình sẽ giúp mọi người thêm yêu thương mẹ mình hơn và biết trân trọng người phụ nữ đã chịu nhiều hi sinh cho gia đình, cho chồng con mà đôi khi quên luôn cả hạnh phúc của bản thân.

 
 

Đây cũng chính là món quà mà Nam Em muốn đặc biệt gửi đến mẹ nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 kề cận.

Phim ngắn sẽ lên sóng lúc 20h thứ sáu 8.3 trên kênh YouTube chính thức của Nam Em.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bất ngờ lên tiếng về tin đồn chia tay bạn trai

Đúng ngày Quốc tế phụ nữ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên gây chú ý khi có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn tan vỡ cuộc tình lãng mạn với bạn trai kém 8 tuổi. 

Viết bình luận của bạn