Nam Joo Hyuk được yêu thích khi đóng chính “Tuổi 25, Tuổi 21”. Ảnh: Poster tvN.
Nam Joo Hyuk được yêu thích khi đóng chính “Tuổi 25, Tuổi 21”. Ảnh: Poster tvN.

Nam Joo Hyuk “Tuổi 25, Tuổi 21” nói về những khó khăn khi diễn xuất

An Nhiên

Nam chính phim “Tuổi 25, Tuổi 21” - Nam Joo Hyuk chia sẻ nhiều hơn về cách vượt qua những trở ngại khi diễn xuất.

Chia sẻ với Esquire trong một bài phỏng vấn mới, Nam Joo Hyuk thú nhận, anh có xu hướng thực sự căng thẳng khi diễn xuất. “Tôi rất vui trên phim trường, nhưng lại bị căng thẳng khi bắt đầu nghĩ về hướng đi của mình với diễn xuất khi ở nhà. 

Cho dù đó là một cảnh thể hiện cảm xúc bùng nổ hay một cảnh bình tĩnh, cả hai đều khó khăn. Tôi đã nói chuyện với đạo diễn và các diễn viên khác về điều này trên trường quay, và chúng tôi vừa quay phim vừa cố gắng tìm ra giải pháp”.

Dù gặp khó khăn trên phim trường nhưng không thể phủ nhận Nam Joo Hyuk đã có một vai diễn thành công. Hình ảnh Baek Yi Jin - chàng công tử nhà giàu thất thế vì cuộc khủng hoảng tài chính phải từ bỏ ước mơ và chuyển hướng làm phóng viên mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả khi xem “Twenty Five, Twenty One” (Tuổi 25, Tuổi 21).

Không chỉ được khen điển trai, diễn xuất của Nam Joo Hyuk cũng đã tiến bộ hơn trước rất nhiều. Số đông khán giả dành lời khen cho màn hóa thân của ngôi sao sinh năm 1994 trên màn ảnh. Đặc biệt, những cảnh quay cùng bạn diễn Kim Tae Ri trong phim cũng nhận được nhiều sự yêu thích của người xem.

Nói về mục tiêu diễn xuất trong tương lai của mình, Nam Joo Hyuk nhấn mạnh: “Tôi luôn nghĩ về việc làm thế nào để không bị thừa khi diễn xuất. Tôi tự hỏi làm thế nào tôi có thể không quá lố và làm thế nào tôi có thể hành động như thể người đó thực sự đang tồn tại. 

Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng người xem có thể bị cuốn hút hơn nếu tôi lạm dụng diễn xuất của mình, nhưng tôi muốn diễn xuất của mình tự nhiên như nước chảy. Tôi muốn mọi người xem diễn xuất của tôi và cảm thấy trôi chảy như thể họ đang xem nước trong một dòng sông” - anh nói thêm.

Những diễn biến tiếp theo của “Tuổi 25, Tuổi 21” sẽ có lúc 21h10 tối thứ 7 và chủ nhật hằng tuần.

Bộ đôi diễn viên Kim Tae Ri, Park Min Young. Ảnh: AFP.
Điểm chung thú vị của 2 minh tinh Hàn - Kim Tae Ri, Park Min Young

Không chỉ cùng là fan của BTS, Kim Tae Ri, Park Min Young còn từng nên duyên màn ảnh với tài tử Song Joong Ki.

Viết bình luận của bạn