Dàn diễn viên chính phim “Tuổi 25, Tuổi 21”. Ảnh: Poster tvN.
Dàn diễn viên chính phim “Tuổi 25, Tuổi 21”. Ảnh: Poster tvN.

“Tuổi 25, Tuổi 21” tập 10: Chuyến đi hạnh phúc của Nam Joo Hyuk, Kim Tae Ri

An Nhiên

Diễn biến mới của “Tuổi 25, Tuổi 21” cho thấy, Nam Joo Hyuk sẽ có chuyến đi biển tràn đầy năng lượng bên Kim Tae Ri và các bạn của cô.

Cuối tập trước, lần đầu tiên Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) thú nhận với Na Hee Do (Kim Tae Ri) về mối quan hệ của cả hai - đó là tình yêu. "Anh đang yêu em, Na Hee Do. Cầu vồng ư? Anh không cần" - Yi Jin nói.

Hé lộ về tập 10 của phim cho thấy, Hee Do và Yu Rim (Bona -WJSN) sẽ tiếp tục thực hiện phóng sự của đài phát thanh. Tại đây, Hee Do tiết lộ về những điều mà bản thân đánh mất khi đấu kiếm - đó là những kỷ niệm giản đơn.

Trong một diễn biến khác, Hee Do, Yu Rim, Moon Ji Woong (Choi Hyun Wook) và Ji Seung Wan (Lee Joo Myung) sẽ có chuyến đi biển cùng Yi Jin. Bốn người bạn cùng lớp phấn khích khi nhìn thấy biển và chạy xuống nước nô đùa, trong khi Yi Jin ngồi trên bờ để quan sát đàn em. 

"Giữa thế giới đầy khoảng trống này, mình lại cảm thấy như đang được lấp đầy. Em đang hạnh phúc đấy. Sao em có cảm giác này sẽ kéo dài mãi nhỉ? Chỉ cần ở cạnh Baek Yi Jin, mình có cảm giác mình sẽ làm được mọi thứ" - Hee Do bày tỏ. 

Điều này cũng cho thấy bước tiến mới trong mối quan hệ Hee Do và Yi Jin khi họ đã quyết định nói hết lòng mình với đối phương. Loạt cảnh quay hạnh phúc khi cả hai chuyện trò bên bờ biển cũng được hé lộ.

Ngoài ra, theo nhà sản xuất, khi quay cảnh đi biển, dàn diễn viên đã tràn đầy phấn khích như thể đó là một kỳ nghỉ thực sự. Thậm chí trước khi phim bắt đầu quay, tất cả đã chơi đùa dưới nước và cười rất tươi khiến mọi người trong đoàn phim không khỏi phấn khích. 

Diễn biến mới của “Tuổi 25, Tuổi 21” sẽ có lúc 21h10 tối thứ nay, 13.3.

Kim Tae Ri, Nam Joo Hyuk đang lâng lâng trong hạnh phúc. Ảnh: NSX
“Tuổi 25, Tuổi 21”: Nam Joo Hyuk nói lời yêu Kim Tae Ri

Nam Joo Hyuk thú nhận, mối quan hệ của anh với Kim Tae Ri là "tình yêu".

Viết bình luận của bạn