Nam vương Cao Xuân Tài hóa thân Lạc Long Quân bay lượn trên không

M.T

Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài vừa bất ngờ nhận lời mời tham gia chương trình truyền hình "Người nghệ sĩ đa tài 2018" với những màn thi đấu đầy mạo hiểm và cam go.

Lần đầu tham gia chương trình truyền hình thực tế, Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài đã quyết tâm dồn hết sức tập luyện những tiết mục đặc sắc nhất có thể, dĩ nhiên không kém phần mạo hiểm.

 
 Cao Xuân Tài hóa Lạc Long Quân bay cùng Âu Cơ trên không.

Ban giám khảo gồm nghệ sỹ Việt Hương, diễn viên Việt Trinh và nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long đã nhất trí trao điểm rất cao cùng cơn mưa lời khen. Cả 3 vị giám khảo cho biết họ đều rất bất ngờ và ngưỡng mộ vì trong vòng 8 buổi tập mà Tài đã trình diễn các động tác quá khó và khổ cực luyện tập đến 2 cổ tay rướm máu.

Sau khi đăng quang ngôi vị Nam vương Thế giới 2018, trở về nước Cao Xuân Tài nhận được lời mời từ BTC và ngay lập tức anh tìm đến những vị võ sư và nghệ sĩ xiếc dày dặn kinh nghiệm để cấp tốc được hướng dẫn tập luyện những pha nhào lộn bay lượn trên không trung với mức khó  và tính nguy hiểm khá cao.

 
 

Để thực hiện tiết mục này, Nam vương Thế giới 2018 phải nhờ đến vũ đoàn múa Phương Việt cùng anh múa võ trên nền nhạc  hào hùng. Tiết mục tái hiện cảnh sau khi chiến thắng hạ gục yêu quái tại Động Đình Hồ, Cao Xuân Tài trong nhân vật Lạc Long Quân đã hoá rồng,  bất ngờ bay lượn nhiều vòng trên không trung.

Không chỉ có thế, Lạc Long Quân do Cao Xuân Tài hóa thân còn thực hiện những động tác biểu diễn cặp đôi với độ khó và nguy hiểm rất cao khi cùng nàng Âu Cơ vừa bay lượn vừa múa trên không.

 
 

Để có được màn trình diễn vô cùng ngoạn mục này, cả tập thể gồm 14 vũ công, 1 cascadeur, 1 diễn viên xiếc và một đội múa rồng 10 người đã miệt mài làm việc quên cả mệt nhọc để có thể trở thành một thể thống nhất, ăn ý từng động tác biểu diễn. 

Gia Bảo rủ rê cả dàn sao hài tham gia series sitcom độc đáo

Sau khoảng thời gian hoạt động với loạt dự án lớn liên quan đến sân khấu, Gia Bảo bất ngờ “mở hàng” kênh Youtube của mình khi giới thiệu sitcom mang phong cách board game mang tên “Đêm nay ai chết?”.

Viết bình luận của bạn