Gia Bảo rủ rê cả dàn sao hài tham gia series sitcom độc đáo

M.T

Sau khoảng thời gian hoạt động với loạt dự án lớn liên quan đến sân khấu, Gia Bảo bất ngờ “mở hàng” kênh Youtube của mình khi giới thiệu sitcom mang phong cách board game mang tên “Đêm nay ai chết?”.

Với mong muốn mang đến “sân chơi” phong cách Ma Sói thuần tuý cho các nghệ sĩ cũng như những người yêu thích boardgame này, Gia Bảo đã quyết định ra mắt “Đêm nay ai chết?”. Dự kiến sitcom có tổng cộng 10 tập trong giai đoạn 1. 

Danh sách khách mời được tiết lộ bao gồm Vũ Hà, Long Nhật, Liêu Hà Trinh, Thuận Nguyễn, Minh Dự, Quang Trung, Tuấn Dũng, Hữu Tín, Tuyền Mập, Xuân Tiến, Phạm Hy, Susu Trương Gia Huy, đoàn lô tô Tâm Thảo… và nhiều gương mặt vẫn còn được giữ bí mật. 

 
 Gia Bảo cùng các diễn viên.

Trong trailer chính thức, Gia Bảo hé lộ một vài thân phận của người tham gia. Riêng Gia Bảo sẽ giữ vị trí quản trò của show, nhưng mỗi tập vai trò này sẽ có sự thay đổi. Ngoài ra, Gia Bảo cho biết anh đã lên phương án và bàn bạc với ê kíp sẽ giữ nguyên bản trò chơi boardgame Ma Sói.

Trailer đồng thời cũng mang đến cho người xem sự tò mò với cách hùng biện của Minh Dự với vai trò luật sư biện hộ - một vị trí được thêm vào để tạo độ kịch tính, hài hước. Liệu vị trí luật sư có giúp cho những người bị nghi ngờ thoát khỏi nguy cơ “vote chết”? Khán giả phải chờ xem những màn biến đổi bất ngờ trong những tập lên sóng chính thức.

 
 Minh Dự.

“Đêm nay ai chết?” là sitcom đầu tiên tại Việt Nam kết hợp nhiều yếu tố mới lại như phong cách boardgame đang rất thịnh hành lồng ghép yếu tố game-online nhằm tăng tính tương tác. Theo đó, người tham gia không hề có kịch bản mà sẽ phải tự ứng phó với các tình huống xảy ra ngay tại thời điểm đó. 

“Đêm nay ai chết?” được xây dựng theo dạng sitcom (mang phong cách game online) bao gồm 10 tập. Tập đầu tiên của sitcom này  ra mắt vào 20h ngày 10.10 trên kênh YouTube chính thức của Gia Bảo.

Trường Giang tiết lộ Thách thức danh hài mùa 5 có nhiều thí sinh đạt giải 100 triệu

Theo Trường Giang, ở mùa 5 Thách thức danh hài, số lượng thí sinh đạt giải thưởng 100 triệu cao hơn rất nhiều so với những năm trước.

Viết bình luận của bạn