Song Kang và Han So Hee trong phim "Nevertheless". Ảnh: Cắt phim.
Song Kang và Han So Hee trong phim "Nevertheless". Ảnh: Cắt phim.

"Nevertheless" tập 7: Song Kang ghen khi nhìn thấy Han So Hee ở bên bạn cũ

An Nhiên

Chuyện tình yêu của Song Kang, Han So Hee gặp thêm nhiều trở ngại trong tập phát sóng tiếp theo của "Nevertheless".

Dựa trên webtoon cùng tên, "Nevertheless" (Dẫu biết) là bộ phim tình cảm kể về câu chuyện tình yêu của Yoo Na Bi (Han So Hee) - người phụ nữ không tin vào tình yêu nhưng vẫn muốn có một mối quan hệ tình cảm và Park Jae Uhn (Song Kang) - người nghĩ rằng mối quan hệ là một điều phiền toái nhưng lại luôn tán tỉnh các cô gái.

Trong tập trước, Park Jae Uhn trở nên lạc lõng và trống rỗng khi Yoo Na Bi biến mất chỉ sau một đêm. Sau khi nói chuyện với mẹ Oh Min Hwa (Seo Jeong Yeon), anh nhận ra rằng mình rất nhớ Yoo Na Bi nên lấy cớ tham gia một chuyến đi của MT (đào tạo thành viên) để đến gặp cô, nhưng đến nơi anh lại thấy Yang Do Hyuk (Chae Jong Hyeop) đang ở cùng cô.

Hé lộ về tập phim sắp phát sóng cho khán giả thấy mối tình tay 3 giữa 3 nhân vật đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Park Jae Uhn nhìn chằm chằm vào Yoo Na Bi và Chae Jong Hyeop khi thấy cả hai đang trao đổi ánh mắt ngọt ngào. Anh thậm chí còn tỏ thái độ không hài lòng với sự thân mật của họ.

Ngay sau đó, câu chuyện như được đẩy lên cao trào khi Yang Do Yeon (Lee Hye Won) - em họ của Yang Do Hyuk xuất hiện. Cô thì thầm điều gì đó vào tai Park Jae Uhn. Trong khi Park Jae Uhn lắng nghe Yang Do Yeon với vẻ mặt không mấy quan tâm thì Yoo Na Bi lại cảm thấy khó chịu khi thấy cả hai ở gần nhau như vậy.

Như vậy, trong tập 7 sắp tới, chuyện tình của Yoo Na Bi và Park Jae Uhn được dự đoán sẽ trở nên phức tạp hơn khi có sự xuất hiện của Yang Do Hyuk và Yang Do Yeon.

Bất chấp những nỗ lực của Park Jae Uhn để gần gũi hơn với Yoo Na Bi, họ sẽ phải đối mặt với một sự cố bất ngờ khi Yang Do Yeon quyết định trở thành tình địch của Yoo Na Bi.

Rốt cuộc trong trò chơi tình ái này, ai là người giành được trái tim của Park Jae Uhn - Yoo Na Bi hiện vẫn là câu hỏi cần lời giải đáp.

Tập tiếp theo của "Nevertheless" sẽ phát sóng vào lúc 23h (giờ Hàn) ngày 31.7.

Kim Min Gwi và Yang Hye Ji là cặp đôi phụ được yêu thích của "Nevertheless". Ảnh: Cắt phim.
Nữ phụ "Nevertheless" bị ảnh hưởng vì ồn ào đời tư của Kim Min Gwi

Sau loạt ồn ào về đời tư, Kim Min Gwi bị cắt tối đa cảnh trong phim "Nevertheless". Điều này được cho sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến Yang Hye Ji - người đảm nhận vai bạn gái của sao nam trong phim.

Viết bình luận của bạn