Nghệ sĩ hài Trung Ruồi và nỗi lo bị ế show mùa dịch

Tuấn Đạt

Nam diễn viên hài Trung Ruồi đã chia sẻ với người hâm mộ về những ngày ế show và các hoạt động khi ở nhà chống dịch.

Trung Ruồi cho biết, anh và gia đình rất tuân thủ quy định của Chính phủ về việc cách ly xã hội. Tuy có đôi chút buồn khi có những ngày ở nhà "nằm dài", mọi công việc đều phải lùi lại, nhất là kế hoạch tuần trăng mật của vợ chồng anh hoãn vô thời hạn.  

Ngoài ra, nam diễn viên hài cũng trải lòng với người hâm mộ về tình trạng ế show trong khoảng thời gian dài cũng khiến anh lo lắng như thế nào. Theo Trung Ruồi, các nghệ sĩ bận rộn và đắt sô nhất chính là thời điểm trong và sau Tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, năm 2020 đã đem lại cho nhiều nghệ sĩ không ít khó khăn. Trung Ruồi cũng bộc bạch rằng, bản thân anh cũng là một số nhiều nghệ sĩ trực tiếp bị ảnh hưởng khi mà các show giải trí phải ngừng hoạt động, dự án quay tiểu phẩm hay video Youtube… cũng phải gác lại không biết đến bao giờ.

Trung Ruồi khá lo lắng nếu dịch bệnh COVID-19 kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc. Ảnh: Facebook nhân vật.
Trung Ruồi khá lo lắng nếu dịch bệnh COVID-19 kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc. Ảnh: chụp lại màn hình

Theo tiết lộ của nam diễn viên hài, việc rời xa sân khấu quá lâu khiến cho anh trở nên "lười biếng" hơn. Vì vậy, anh "giết thời gian" cho một công việc khiến nam danh hài cảm thấy thú vị, đó chính là viết kịch bản. Anh đã tham gia viết kịch bản nội dung để cổ động phòng trào phòng chống COVID-19, cũng như sáng tác một số đoạn lời của ca khúc cùng chủ đề trên. Trung Ruồi bảo rằng, thay vì không làm gì, thì hãy tìm kiếm các hoạt động có ý nghĩa để làm, tránh cho bản thân khỏi nhàm chán và buồn bã.

Ảnh: Nhân vật cung cấp
Hồ Việt Trung gây sốt với bản cover "Liên khúc nghèo thời COVID-19"

Xuất hiện trong bộ đồ rách rưới, gương mặt buồn rười rượi, Hồ Việt Trung vẫn khiến nhiều người không nhịn được cười khi hát như đối đáp về COVID-19.

Viết bình luận của bạn