Ngọc Sơn góp ý cho Lan Vy trong vai trò cố vấn. Ảnh: CTCC.
Ngọc Sơn góp ý cho Lan Vy trong vai trò cố vấn. Ảnh: CTCC.

Ngọc Sơn góp ý về giọng hát của "bản sao Lệ Quyên"

An Nhiên

Nam danh ca Ngọc Sơn thẳng thắn góp ý cho Lan Vy - "bản sao Lệ Quyên" về cách xử lý bài hát.

Sau 3 vòng thi Hội tụ, Kết tinh và Dấu ấn, "Solo cùng Bolero" chính thức tìm ra 12 giọng ca vượt trội nhất.

Cũng trong tập này, các thí sinh trong top 12 sẽ có dịp nhìn lại mình qua các chặng đường và cùng được lắng nghe đóng góp ý kiến đến từ ban cố vấn: danh ca Phương Dung, danh ca Ngọc Sơn và ca sĩ Lưu Ánh Loan.

Trong các thí sinh của cuộc thi năm nay, Lan Vy là cái tên được đánh giá cao. Sở hữu chất giọng hao hao giống ca sĩ Lệ Quyên, nữ thí sinh từng được giám khảo Phi Nhung và Đàm Vĩnh Hưng đánh giá cao.

Trong tập này, Lan Vy chọn thể hiện ca khúc “Đêm cuối” do nam danh ca Ngọc Sơn sáng tác.

Nhận xét về giọng ca Lan Vy, danh ca Ngọc Sơn bày tỏ: “Giọng em rất sáng, đẹp, khoẻ, có chất giọng riêng, có tình, sắc nhưng có cần khắc phục về cách xử lý các câu chữ trong bài hát”.

Trong khi đó, danh ca Phương Dung cũng có những góp ý về cách lấy hơi của Lan Vy và hy vọng cô sẽ khắc phục để ca khúc được trọn vẹn hơn.

Với thí sinh Thế Hải, 3 vị cố vấn đã có những đánh về cao về tạo hình mới của anh chàng trong vòng thi Dấu ấn. Danh ca Ngọc Sơn khen ngợi: “Hình ảnh mới của bạn nhìn rất bắt mắt, lãng tử và nghệ sĩ” nhưng về chuyên môn, nam danh ca đã có những lời góp ý giúp cho nam thí sinh tốt hơn.

Ngược lại với danh ca Phương Dung, cô bày tỏ “em hát rõ lời, giọng có truyền cảm và hát rất tốt”.

Xem qua các màn trình diễn của Thế Hải, ca sĩ Lưu Ánh Loan hết lời khen ngợi giọng hát của nam thí sinh, và ngỏ ý muốn kết nạp Thế Hải vào công ty của mình nếu nam thí sinh cần sự hỗ trợ.

Hình ảnh khác biệt của Phương Oanh trên phim và đời thường. Ảnh: NV
Đời thường gợi cảm của Phương Oanh "Hương vị tình thân"

Khác hẳn với Phương Nam - cô kỹ sư xây dựng với tính cách đàn ông, ăn vận đơn giản trong "Hương vị tình thân", ngoài đời Phương Oanh có gu thời trang khác hẳn.

Viết bình luận của bạn