Rosé (BlackPink) đạt điều nhiều thành tích trong album solo đầu tay. Ảnh: MV
Rosé (BlackPink) đạt điều nhiều thành tích trong album solo đầu tay. Ảnh: MV

Rosé (BlackPink) nói về album solo đầu tay: "Tôi còn thiếu sót rất nhiều"

An Nhiên

Rosé (BlackPink) khiêm tốn khi nói về những thành tích trong album solo đầu tay của mình.

Trong bài phỏng vấn mới nhất của mình, "bông hồng nước Úc" chia sẻ nhiều hơn về những thành tích của mình với album solo đầu tay “R”.

Cụ thể, vào tháng trước, Kỷ lục Guinness Thế giới tiết lộ, MV "On The Ground" của Rosé đã chính thức được công nhận là video âm nhạc được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ bởi một nghệ sĩ K-pop solo.

Video âm nhạc cho "On the Ground" đã thu về 41,6 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên sau khi phát hành. Đây là lần đầu tiên kỷ lục này bị phá vỡ trong 8 năm kể từ kỷ lục trước đó do PSY thiết lập với 36 triệu lượt xem cho “Gangnam Style”.

Nữ thần tượng cũng là người đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu của Billboard với tư cách là nghệ sĩ solo lẫn nhóm nhạc.

“On The Ground” ra mắt và đứng ở vị trí số 1 trên cả Global 200 (tính trên toàn cầu) và Global Excl (toàn cầu, trừ Mỹ). Trước đó, "Lovesick Girls" của BlackPink cũng đã đứng đầu Global Excl.

Liên quan đến những kỷ lục đáng ngưỡng mộ của mình, Rosé tỏ ra khiêm tốn. “Sự thật là tôi thực sự rất xấu hổ. Vì đây là hoạt động solo đầu tiên nên tôi có thể thấy rằng, mình còn thiếu sót rất nhiều. Tuy nhiên, tôi rất biết ơn khi nhận được rất nhiều tình cảm. Nếu tôi có được một cơ hội khác, tôi nghĩ mình sẽ có thể làm việc linh hoạt và tận hưởng hơn”.

Chia sẻ về hình tượng nghệ sĩ mà bản thân muốn trở thành, Rosé nói: "Khi nghe một bài hát, tôi cố gắng nhận ra cảm xúc và câu chuyện mà người nghệ sĩ muốn gửi gắm. Vì vậy, tôi hy vọng rằng, những gì tôi muốn truyền tải qua các bài hát của mình sẽ được truyền tải tốt. Đó là hình mẫu ca sĩ mà tôi hướng đến".

Cuộc sống Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun có nhiều thay đổi sau khi "đường ai nấy đi". Ảnh: Poster
Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun hậu ly hôn: Người dốc sức làm việc, người im ắng

Sau khi ly hôn, nếu như Goo Hye Sun đã tái xuất làng giải trí thì Ahn Jae Hyun lại khá im ắng.

Viết bình luận của bạn