Nhóm nhạc nữ IZ * ONE dự kiến sẽ tan rã vào tháng 4 năm sau. Ảnh cắt clip.
Nhóm nhạc nữ IZ * ONE dự kiến sẽ tan rã vào tháng 4 năm sau. Ảnh cắt clip.

Người hâm mộ tiếc nuối khi nhóm nhạc IZ * ONE thông báo sắp tan rã

An Nhiên

Việc nhóm nhạc nữ IZ * ONE thông báo sẽ kết thúc hoạt động vào tháng 4 năm sau khiến nhiều fan tiếc nuối.

Theo đó, ngày 5.11, truyền thông Hàn đưa tin IZ * ONE sẽ chính thức tan rã vào năm sau. Ngoài ra, nhóm cũng sẽ phát hành sách ảnh tiếng Nhật vào tháng 3.2021 và sẽ tiếp tục quảng bá cho đến mùa xuân năm sau. "Cuốn sách ảnh sẽ là cuốn sách đầu tiên và cuối cùng được phát hành trong Nhật Bản", đại diện công ty chủ quản của IZ * ONE chia sẻ.

Được biết, cuốn sách ảnh sẽ là kỷ niệm cuối cùng của nhóm nhạc nữ trước khi chính thức tan rã. Các bức ảnh sẽ chia sẻ khoảnh khắc các cô gái tận hưởng thời gian của mình với các hoạt động khác nhau.

IZ * ONE là nhóm nhạc chung Hàn - Nhật được thành lập thông qua chương trình của Mnet "Produce 48" phát sóng vào năm 2018 và bao gồm 12 thành viên.

Đây là một nhóm nhạc dự án có thời gian quảng bá cố định. Khi nhóm ra mắt vào ngày 15.10.2018, các thành viên và công ty đã ký hợp đồng làm việc cùng nhau trong 2,5 năm.

Ngay khi IZ * ONE ra mắt, lượng tiêu thụ của album đã vượt quá 130.000 bản, lập kỷ lục nhóm nhạc nữ Hàn Quốc mới vào thời điểm đó. Kể từ đó, nhóm đã phát triển thành một nhóm nhạc nữ toàn cầu với thành công của "La Vie en Rose" và "Violeta" .

Tuy nhiên, đã có tranh cãi về việc thao túng phiếu bầu của các nhà sản xuất loạt chương trình "Produce 101" kể từ năm 2018. Sau đó, việc phát hành bài hát mới của IZ * ONE đã bị hoãn vô thời hạn và tất cả các lịch trình liên quan, bao gồm cả các buổi giới thiệu và chương trình trở lại phải bị tạm dừng khi nhà sản xuất Ahn Joon Young - đạo diễn của “Produce 101” thừa nhận đã thao túng phiếu bầu cho “Produce 48” và “Produce X 101”.

Sau khi vượt qua những tranh cãi vào tháng 2, nhóm nhạc nữ đã tiếp tục thành công các hoạt động của họ sau khi trở lại với album "BLOOM * IZ".

Tuy nhiên, khi ngày nhóm nữ tan rã đang đến gần, nhiều người hâm mộ không khỏi thất vọng khi phải nói lời chia tay các cô gái sớm như vậy.

Nữ ca sĩ BoA. Ảnh cắt clip.
"Nữ hoàng Kpop” BoA thông báo trở lại

Nữ ca sĩ đình đám một thời - BoA sắp trở lại với một sản phẩm mới.

Viết bình luận của bạn