Nhóm nhạc MASC thông báo tan rã sau 4 năm hoạt động. Ảnh chụp màn hình.
Nhóm nhạc MASC thông báo tan rã sau 4 năm hoạt động. Ảnh chụp màn hình.

Nhóm nhạc MASC thông báo tan rã

An Nhiên

Nhóm nhạc Hàn Quốc - MASC chính thức tuyên bố tan rã vào ngày hôm nay 18.10.

MASC là nhóm nhạc gồm 4 thành viên là Woosoo, 26, ACE và Heejae do Planet Entertainment thành lập vào ngày 19.8.2016. Nhóm ra mắt với album mini “Strange”.

Sau 4 năm hoạt động, dù nhiều cố gắng song 4 thành viên trong nhóm không thực sự tạo được tiếng vang. Tháng 7.2018, thành viên ACE và Chibin rời nhóm do bị cáo buộc hành hung người cũ. Sau đó không lâu, thành viên 26 rời nhóm để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

Mới đây, kênh YouTube chính thức của nhóm nhạc này đã đăng hai video (một bằng tiếng Hàn và một bằng tiếng Anh) để thông báo rằng MASC sẽ chính thức tan rã sau 4 năm ra mắt.

Trong video, nhóm có kể lại hành trình ngày đầu tiên ra mắt cho đến nay, với nhiều niềm vui và hạnh phúc vì nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả.

"Đã đến lúc phải tiếp tục cuộc hành trình mới của chúng ta. Chúng tôi rất biết ơn những kỷ niệm và khoảnh khắc được chia sẻ với người hâm mộ. Chúng tôi muốn đền đáp tất cả sự ủng hộ mà bạn đã dành cho chúng tôi với tư cách là một nghệ sĩ solo. Trái tim của chúng tôi hướng về tất cả các bạn", đại diện nhóm chia sẻ trong clip.

Jimin của BTS tiếp tục là thần tượng đứng đầu bảng xếp hạng nhóm nhạc nam tháng 10. Ảnh chụp màn hình.
Jimin của BTS đứng đầu bảng xếp hạng nhóm nhạc nam tháng 10

Thành viên của BTS - Jimin tiếp tục là người có xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng này.

Viết bình luận của bạn