Tuấn Vũ xúc động sau 10 năm tái ngộ khán giả Hà Nội

M. K

Sau gần một thập kỷ xa cách, Tuấn Vũ đã trở lại quê nhà để tri ân khán giả bằng đêm liveshow riêng diễn ra tại Hà Nội. Lần thứ 3 trở về, giọng ca được mệnh danh “Phượng hoàng của dòng nhạc bolero” tiếp tục chọn Hà Nội làm nơi để anh hội ngộ khán giả. 

Tuấn Vũ xúc động tâm sự, đây tuy không phải liveshow đầu tiên của anh tại quê nhà song cũng rất lâu rồi, sau gần chục năm, anh mới có điều kiện trở lại để hát cho khán giả nghe, vì vậy cảm xúc vô cùng hồi hộp.

Tuấn Vũ xúc động khi gặp lại khán giả Thủ đô sau 10 năm xa quê hương. Ảnh: Minh Tâm HD.
Tuấn Vũ xúc động khi gặp lại khán giả Thủ đô sau 10 năm xa quê hương. Ảnh: Minh Tâm HD.

Nam danh ca nói vui, lần này ra Hà Nội, anh không ở khách sạn mà về nhà một cậu em thân thiết vốn là fan “ruột” lâu năm để ở vì “nhà có 4 tầng lầu mà tầng nào cũng đầy ắp đồ ăn thức uống”.

Tuy nhiên, trên sâu khấu Tuấn Vũ lại là người khá kiệm lời bởi như anh từng tâm sự rất thật rằng, hễ đứng ở trên sân khấu là không biết nói gì, chỉ biết hát. Với Tuấn Vũ, việc trở lại lần này là cuộc trở về trong mơ khi nhìn xuống phía dưới có hàng nghìn khán giả đang dõi theo và cổ vũ cho mình.

Nam ca sĩ có màn song ca bên người chị thân thiết - Giao Linh.
Nam ca sĩ có màn song ca bên người chị thân thiết - Giao Linh.

Mở màn cho sự xuất hiện của mình trong đêm liveshow, Tuấn Vũ bước ra cất tiếng hát quen thuộc trong ca khúc “Hãy quên anh”. Ngay khi vừa ra sân khấu, anh đã nhận được sự hò reo tán thưởng nhiệt tình của đông đảo khán giả. Chất giọng đặc trưng đầy da diết và ấm áp của Tuấn Vũ sau bao nhiêu năm tháng vẫn rất riêng, không lẫn vào đâu được.

Đêm liveshow tại Hà Nội của Tuấn Vũ còn có sự góp mặt của nhiều đàn anh, đàn chị và cả đàn em thân thiết khác với anh như Chế Linh, Ngọc Sơn, Sơn Tuyền, Randy, Mỹ Huyền, Dương Hồng Loan, Lưu Chí Vĩ… và cả Quán quân “Thần tương Bolero 2018” Duy Cường. Nam danh ca thổ lộ, anh thực sự muốn “chiêu đãi” khán giả một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn.

 
 Danh ca Chế Linh hoãn chuyến bay về Canada để có có thể góp mặt trong show diễn của người em thân thiết.

Đặc biệt, trong liveshow “10 năm tái ngộ”, Tuấn Vũ bất ngờ được BTC cùng người hâm mộ tổ chức mừng sinh nhật sớm trên sân khấu. Chị Nguyễn Thị Kim Loan – người em gái thứ 9 trong gia đình Tuấn Vũ cũng bay từ Phan Thiết ra Hà Nội để cổ vũ anh trai.

Liveshow “Tuấn Vũ – 10 năm tái ngộ” khép lại sau gần 4 tiếng đồng hồ. Dù trời khuya rét song hàng nghìn khán giả vẫn ở lại đến giây phút cuối cùng để được nghe anh hát. Cuộc trở về lần này với Tuấn Vũ là một kỷ niệm mà như anh thổ lộ sau đêm diễn là không bao giờ có thể quên.

Ngắm những "nàng tiên hoa" bước ra từ vườn địa đàng Đà Lạt xưa

Trong khí trời se lạnh của Đà Lạt, các "nàng tiên hoa" của Hằng Nguyễn như Nam Em, Nam Anh, Phan Thị Mơ, Hà Thu, Huỳnh Vy, Vân Trang, Hoàng Thu Thảo... nhẹ gót bước ra từ vườn địa đàng. 

Viết bình luận của bạn