Nhã Phương đón sinh nhật bên Trường Giang

Thanh Chân

Trường Giang đã tự tay chuẩn bị mọi thứ để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho bà xã Nhã Phương. 

Tối 21.5, trên trang Facebook cá nhân, Nhã Phương đã chia sẻ khoảnh khắc đón tuổi mới tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào trong bữa tiệc sinh nhật của mình. 

Được biết, sinh nhật của Nhã Phương là ngày 20.5 nhưng do bận rộn với việc kinh doanh nên tối 21.5, Trường Giang mới tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho bà xã. Bữa tiệc có sự góp mặt của người thân cùng với bạn bè thân thiết của cặp đôi.

 
Nhã Phương hạnh phúc trong ngày sinh nhật của mình. Ảnh cắt từ clip.  

MC Hoàng Oanh - bạn thân của Nhã Phương cũng tiết lộ Trường Giang đã tự tay chuẩn bị bữa tiệc đặc biệt này. "Chúc Phương mãi hạnh phúc ngập tràn như thế nhé. Luôn khoẻ đẹp, thành công và đạt được mọi mơ ước nhé! Nhìn anh Giang chuẩn bị cả buổi tiệc cho vợ thật tỉ mỉ thấy vui lây cùng bạn mình luôn" - Hoàng Oanh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. 

Trong tiệc sinh nhật tuổi 30, vợ của Trường Giang diện bộ đầm màu xanh, khoe khéo thân hình mảnh mai sau khi giảm cân. Hiện, Nhã Phương đang quay trở lại với phim ảnh sau thời gian dài nghỉ ở nhà chăm sóc em bé.

 
Nhã Phương tự tay làm bánh tặng sinh nhật Trường Giang. Ảnh cắt từ clip. 

Trước đó, trong lần sinh nhật thứ 37 của Trường Giang (20.4), Nhã Phương cũng đã tự tay làm bánh, tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà cho ông xã Trường Giang.

Nhã Phương chính thức về chung một nhà với Trường Giang vào tháng 9.2019. Sau gần 2 năm kết hôn, cặp vợ chồng vẫn luôn nhận được sự yêu thương từ người hâm mộ. 

Tạo hình của Nhã Phương trong phim Song Song. Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Nhã Phương trở lại điện ảnh, làm vợ Trương Thế Vinh trong phim mới

Sau thời gian nghỉ sinh con đầu lòng, diễn viên Nhã Phương sẽ trở lại điện ảnh trong bộ phim mang tên Song Song của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng. 

Viết bình luận của bạn