Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà đưa tính ứng dụng vào "My Way"

M. K

Bộ sưu tập thời trang "My Way" của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà gây chú ý tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2018 (Vietnam International Fashion Week) khi phác họa nên một thế giới năng động, lạc quan, ý chí, bản lĩnh, chinh phục đầy sắc màu của những chàng trai trẻ với ước mơ, khát vọng vươn lên trong cuộc sống.

Đây là bộ sưu tập truyền tải tinh thần và sứ mệnh mới của mình trong hành trình phía trước. Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà tin rằng, những mẫu trang phục sẽ mang đến một luồng gió mới vào làng thời trang Việt Nam.

Mẫu trang phục của nhà thiết kế Minh Hà gây chú ý bởi tính ứng dụng cao. Ảnh: NVCC.
Mẫu trang phục của nhà thiết kế Minh Hà gây chú ý bởi tính ứng dụng cao. Ảnh: NVCC.

"Thông điệp thời trang không đơn giản chỉ là quần áo, nó còn có ngôn ngữ riêng, mỗi người sẽ có cách thể hiện thời trang của riêng mình, đó cũng là điều mà tôi muốn truyền tải đến" - nhà thiết kế Hoàng Minh Hà chia sẻ.

Trang phục là sự kết hợp khá ăn ý giữa nhà thiết kế Minh Hà và Owen.
Trang phục là sự kết hợp khá ăn ý giữa nhà thiết kế Minh Hà và Owen.

Lấy ý tưởng kết hợp bản sắc thời trang và tinh thần bản lĩnh của thế hệ người Việt trẻ, những mẫu thiết kế là giải pháp thời trang lịch lãm nhưng mang lại cảm hứng đồng hành cùng thế hệ người Việt trẻ trong những chặng đường chinh phục thử thách.

 
 

Một hình ảnh trẻ trung, năng động, đậm chất thời trang và bản lĩnh chính là định hướng mới mà nhà thiết kế Hoàng Minh Hoàng hướng đến trong chặng đường tiếp theo. 

Á hậu Thuý Vân, siêu mẫu Trang Phạm đẹp ma mị trong chuyến “Hành trình về phương Đông”

Lâu không xuất hiện trên sàn diễn thời trang, Á hậu Thuý Vân và siêu mẫu Trang Phạm thu hút khán giả bởi vẻ đẹp ma mị cùng sự tự tin sải bước catwalk giữa không gian nghệ thuật hát bội, mang hơi thở Á Đông. 

Viết bình luận của bạn