Dù hơn 12 tuổi, Hoa hậu Dương Thùy Linh vẫn tự tin đọ sắc bên Á hậu Huyền My

M. K

Hội ngộ với Á hậu Huyền My tại một sự kiện, Hoa hậu Dương Thùy Linh cho biết đây là lần đầu tiên cô có dịp trò chuyện lâu như vậy với đàn em, nhờ vậy cả hai chia sẻ với nhau nhiều chuyện thú vị về nghề nghiệp, cuộc sống.

Hoa hậu Dương Thùy Linh cũng tỏ ra khá bất ngờ khi biết Á hậu Việt Nam 2014 nhỏ hơn mình đúng một giáp (12 tuổi). Cô cũng thẳng thắn cho biết, "Huyền My là một cô gái chăm chỉ, chuyên nghiệp và chững chạc so với tuổi. Tôi không nghĩ mình sẽ chịu được áp lực của dư luận nếu nổi tiếng như Huyền My ở độ tuổi ấy".

Hoa hậu Dương Thùy Linh vui vẻ hội ngộ đàn em - Á hậu Huyền My. Ảnh: T. L.
Hoa hậu Dương Thùy Linh vui vẻ hội ngộ đàn em - Á hậu Huyền My. Ảnh: NVCC.

Ở tuổi 35, Hoa hậu Dương Thùy Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, không hề bị lép vé khi đứng cạnh các Á hậu, Hoa hậu trẻ tuổi hơn mình. "Gái một con" duy trì lịch tập luyện 3 lần/tuần và có chế độ ăn uống nhiều hoa quả và các loại hạt. Cô nói không với đồ ăn nhanh, cơm trắng, thay vào đó là gạo lứt, khoai lang, hạt diêm mạch và uống nước lọc nhiều. 

 
  
 
 

Con trai đầu lòng của vợ chồng Dương Thùy Linh - doanh nhân Việt Thắng đã 7 tuổi. Người đẹp dự định lên kế hoạch sinh em bé thứ hai vào năm sau.

Lý Nhã Kỳ rút khỏi làng giải trí và trở thành nữ doanh nhân thành công, có nhiều hoạt động xã hội nổi bật. Ảnh: T. L.
Khi sao Việt bất ngờ buông lời tuyên bố giải nghệ...

Sức khoẻ sa sút, áp lực công việc, cần thời gian tĩnh dưỡng để tái tạo lại năng lượng... Muôn vàn những lý do để các sao Việt đưa ra lời tuyên bố... giải nghệ.

Viết bình luận của bạn